สาวช็อกแฟนหนุ่มนอนตายในห้องพัก พบแขนพาดหัวสายชาร์จมือถือคาดถูกไฟดูด


เพิ่มเพื่อน    

17 เม.ย.64 - พ.ต.ต.อุทิศ พาราษฎร สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีชายเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในห้องเช่าไม่มีชื่อ ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยจตุรมิตร ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลบางพลี และมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในห้องพักชั้นล่างพบศพนายวุฒินันต์ มนขุนทด อายุ 36 ปี ชาวอำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในสภาพใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียวอยู่ที่พื้นห้องใกล้ที่นอนโดยที่มือข้างซ้ายทับอยู่กับหัวสายชาร์จโทรศัพท์มือถือที่เสียบคาอยู่ที่ปลั๊กไฟ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.อรพรรณ ทองอ้ม อายุ 28 ปี แฟนสาวให้การทั้งน้ำตาว่า ตนและแฟนทำงานที่เดียวกันแต่เข้าคนละกะ โดยตนเข้ากะดึกส่วนแฟนเข้ากะบ่าย และเมื่อช่วงค่ำวานนี้หลังจากที่แฟนเลิกงานออกมาประมาณสองทุ่ม ก็กลับมาห้องพักตามปกติ ส่วนตนก็ไปเข้ากะทำงานและมีการส่งข้อความพูดคุยกันครั้งสุดท้ายเวลาประมาณสามทุ่ม ซึ่งข้อความสุดท้ายก่อนที่แฟนจะเข้านอน ก็ส่งข้อความบอกรักตน ซึ่งเป็นคำพูดปกติที่แฟนจะบอกก่อนนอนทุกครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นคำบอกรักคำสุดท้าย

จนกระทั่งช่วงสายของวันนี้หลังจากที่ตนเลิกงานและกลับมาที่ห้องพักและไขกุญแจเปิดประตูห้องเข้าไปถึงกับช็อก พบว่าแฟนหนุ่มของตนนอนคว่ำหน้าอยู่บนที่นอนเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จึงเข้าไปจับตัวเขย่าก็พบว่าตัวแข็งแล้วแถมมีกลิ่นเหม็นไหม้ และได้หันไปเห็นมือซ้ายของแฟนทับอยู่กับหัวสายชาร์จโทรศัพท์อยู่ จึงรีบปิด สวิทไฟที่ตัวปลั๊ก และรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ยืนยันแฟนหนุ่มไม่มีโรคประจำตัวใดๆ และเป็นคนสุขภาพแข็งแรง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ระหว่างที่ผู้ตายนอนอยู่บนที่นอนโดยเสียบที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือไว้ที่พื้นข้างที่นอน ก่อนที่จะนอนหลับไปและแขนได้ตกลงมาจากที่นอนขณะพลิกลำตัวคว่ำทำให้แขนมาพาดอยู่กับหัวสายที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือที่เสียบปลั๊กคาเอาไว้ และถูกไฟดูดจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดีสมุทรปราการ และจะสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ชั่วโมงนี้.... "มงลง" สาวงามชื่อ "เสาวภา ไชยวิชา" ครับ! ในฐานะตัวแทน "พยาบาลทุกท่าน" ในสนามรบโควิด-๑๙

"เยรูซาเลม"ถึง"เข็มฉีด"
"ควรมีคนเช่นนี้อยู่หรือ?"
โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา