‘โบ ชญาดา’กักตัวยกครัว หลังผลตรวจโควิดของ’ฟลุค’เป็นบวก


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่หนุ่มฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ออกมาแจ้งว่าตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19 ครอบครัวของอดีตภรรยาอย่าง โบ ชญาดา พร้อมด้วยสามี แบงค์ กฤชพล และลูกชาย น้องอชิ ก็รีบทำการกักตัวทันที เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งไปเจอหนุ่มฟลุคมา

          โดย โบ ชญาดา ได้เผยข้อความลงในอินสตาแกรม แจ้งว่า "เนื่องจากโบ พี่แบงค์ อชิ ได้เข้าไปเยี่ยมน้องนาตาชา คุณนาตาลี คุณฟลุค ที่โรงพยาบาล ในวันที่ 15 เมษายน เวลา 17.30 น. ช่วงเวลาอยู่ในห้องพักเราได้สวมใส่หน้ากากอนามัย และพี่อชิสวมใส่ชุดป้องกันตอนอุ้มน้องตลอด ครอบครัวเราได้พูดคุยกันอยู่ในห้องสักพัก จากนั้นเราสามคนเดินทางตรงกลับบ้าน ไม่พบเจอใครต่อจากนั้นค่ะ

          ทันทีที่ทราบว่าคุณฟลุคติดเชื้อ Covid-19 เราตกใจมาก โบ พี่แบงค์ อชิ ได้ทำการแยกห้องนอน และเริ่มกักตัวเอง 14 วัน และเว้นระยะห่างจากทุกคนทันทีนับตั้งแต่วันนี้ และมีนัดเข้าไปตรวจเชื้อ Covid-19 ตามคำแนะนำของแพทย์ ถ้าทราบผลอย่างไรจะมาแจ้งให้ทราบค่ะ

          วันนี้รู้สึกเศร้าใจที่สุดที่ครอบครัวเราต้องมาเผชิญกับเรื่องนี้ที่ไม่มีใครคาดถึง เมื่อวานยังได้อยู่พร้อมหน้ากันครบ 6 คน เป็นครั้งแรก แต่มาวันนี้เราต้องแยกกันอยู่หมดเลย สงสารเบบี๋และน้องลีมากที่สุด ขอให้คุณพ่อฟลุคหายไวๆ ขอให้พี่อชิลูกของแม่แข็งแรงไม่เป็นอะไร ขอให้พี่แบงค์และโบปลอดภัยไม่ติดโควิด จะได้รีบกลับไปดูแลคุณพ่อคุณแม่เราได้เร็ววัน

          ขอส่งพลังใจให้ทุกคนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้ พอเจอกับตัวเองแล้วเข้าใจเลย เครียด กังวล และเป็นห่วงทุกคนที่เรารักค่ะ ฝากดูแลแม่ด้วยนะคะ LOVE YOU ALL MY HANSA FAMILY"

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bo_achi


"โควิด" ก็เหอะ จ๋อยเป็นเหมือนกัน! เมื่อเจอ "ฮามาส-ปาเลสไตน์" กับ "อิสราเอล-ยิว" ถล่มใส่กันแหลก

"ควรมีคนเช่นนี้อยู่หรือ?"
โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน