'เหวง'สุดเซ็ง!จับอาวุธสงครามโยง'นปช.'อีกแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

25 พ.ค.61 - นพ.เหวง โตจิราการ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า จับอาวุธสงครามอีกแล้ว กรุณาอย่าสร้างเรื่อง อย่ายัดเยียด อย่าใส่ร้ายป้ายสีซ้ำๆซาก กันอีกเลยครับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข่าวว่าจับอาวุธสงครามได้จำนวนมากในพื้นที่ครอบคลุมหลายจังหวัดมีสมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา ระยองพระนครศรีอยุธยา เชียงรายเป็นต้น

พร้อมกับขยายเรื่องออกไปว่า 1.เตรียมไว้ก่อความรุนแรงในช่วงกลุ่มอยากเลือกตั้งเดินไปทำเนียบ 2.เป็นแดงฮาร์ทคอร์ 3.เป็นการ์ดนปช.ที่ขึ้นกับอารี ไกรนรา
อย่าลืมนะครับว่า คดีสมานเมตตาแมนชั่น ศาลยกฟ้องทั้งสองกรณี ทนายกำลังเตรียมฟ้องกลับอยู่ เรื่องชายชุดดำจับในสมัยสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง  ศาลต้นก็ยกไปสามอีกสองก็เป็นเรื่องอาวุธไม่ใช่กองกำลัง

คดี"ขอนแก่นโมเดล"ก็ยังต่อสู้กันอีกยาว

เรื่องอาวุธสงครามที่ฉะเชิงเทราโยงกับโกตี๋ก็เงียบหายไป

คราวนี้จะมายัดเรื่องอาวุธสงคราม หวังกวาดทีเดียวกินรวบทั้งกระดาน ทั้งคนอยากเลือกตั้ง ทั้งนปช. ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันเลย แล้วนี่จะปฏิรูปประเทศกันอย่างนี้หรือจะปฏิรูปประเทศโดยอาศัยหน่วยงานรัฐยัดความผิดให้ฝ่ายเห็นต่าง ใช้กฏหมายเป็นเครื่องมือในการฟาดฟันปรปักษ์ทางการเมืองให้บรรลัยวายวอดไปเช่นนั้นหรือ?

ผมเรียนว่าผมเห็นด้วยที่ฝ่ายบ้านเมืองต้องดำเนินการกับผู้ทำผิดกฏหมายอย่างเคร่งครัดแต่ต้องเป็นไปตามหลักนิติธรรม ไม่ใช่เอาหน่วยงานความมั่นคงและกฏหมายมาทำลายล้างฝ่ายตรงข้ามอย่างเช่นที่ทำกันอยู่ในขณะนี้.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.