
2 พ.ย.2564- เพจคณะจุฬาฯ โพสต์ภาพต้นจามจุรี ริมรั้วคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โค่นลงเพราะแรงลมจากฝนตกหนักช่วงเย็นวัน และบรรยายภาพว่าอาเพศไม่หยุด สงสัยเพราะอาจารย์ส่วนใหญ่ในมหาลัยสนับสนุนพวกกบฎเป่านกหวีดเรียกทหารหน้าโง่มาล้มล้างการปกครองฉีกรัฐธรรมนูญ แถมยังปล่อยให้โรงเรียนกฎหมายผลิตเนติบริกรรับใช้เผด็จการ
#จุฬาพังแน่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตบิ๊กข่าวกรอง ชี้ผ่าน 24 ชม. ทุกแนวรบสงบนิ่ง แต่ยังวางใจไม่ได้ ฝั่งนั้นมีความเคลื่อนไหวตลอด
อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กทุกแนวรบสงบนิ่ง ผ่าน 24 ชั่วโมงยังไม่มีเสียงปืนลั่น
ดร.สุวิทย์ ถามเลือกตั้งครั้งนี้ เราต้องการให้ปท. อยู่ภายใต้ 'รัฐที่คุมเกม' หรือ 'รัฐที่ถูกเกมคุม'
ดร.สุวิทย์ ชี้การเลือกตั้งครั้งนี้จะพาประเทศไปทางไหน ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของประชาชนทุกคน
'สมชัย' บอกชัด เบอร์พรรค-เบอร์คน คนละเบอร์อย่าด่า 'กกต.' ฝ่ายเดียว ต้องด่าใครบ้าง
ความวุ่นวายสับสนในเรื่องเบอร์พรรคกับเบอร์ผู้สมัครเขตของพรรคเป็นคนละเบอร์ ทำให้เป็นความยากลำบากแก่ประชาชนในการจดจำ ลำบากต่อ พรรคในการหาเสียง
'เทพไท' วิเคราะห์เทคนิคการจัดลำดับ 'ปาร์ตี้ลิสต์' 5 พรรคใหญ่ สู้ศึกเลือกตั้ง
การจัดลำดับปาร์ตี้ลิสต์ในพรรคต่างๆ ซึ่งแต่ละพรรคมีสไตล์การจัดลำดับแตกต่างกันไป แต่ที่เห็นคล้ายคลึงกันคือ ในบัญชีลำดับท้ายของปาร์ตี้ลิสต์จะเห็นคนที่มีบทบาทและคนที่มีชื่อเสียงหลายคน
ชัดเจน! ดี้ นิติพงษ์ ประกาศควงคู่ 'สุเมธ' ขึ้นรถเมล์สีน้ำเงิน สาย 37 บอกใครจะไปยกมือขึ้น
ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก

