'พีระพันธุ์' ยื่นลาออก 'พลังประชารัฐ' แล้ว อุบตอบเส้นทางการเมือง

4 เม.ย.2565 - นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี อดีตที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ​ ​(พปชร.​) ให้สัมภาษณ์ถึงการระบุว่าจะยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพปชร.ในวันที่ 4 เม.ย.นี้ ว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ของตนได้ไปยื่นใบลาออกกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต. ) และดำเนินการยื่นใบลาออกที่ทำการพรรคพปชร.เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องทางการเมืองของตนนั้น ถึงเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกทีหนึ่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (32)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

ไทยก้าวใหม่ : ก้าวใหม่ให้ไทยสตรอง เดินหน้าขับเคลื่อนธนู4 ดอก กับโอกาสปักธง แจ้งเกิดเลือกตั้ง 69

“พรรคไทยก้าวใหม่”ที่มี ดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อดีตนักการศึกษาชื่อดัง-อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นหัวหน้าพรรคถือเป็นอีกหนึ่งพรรคการเมืองใหม่ที่เปิดตัวมาก่อนการยุบสภาฯ

จบเลือกตั้ง 8ก.พ.2569 อนุทิน นายกฯรอบสอง

รายการ ไทยโพสต์ อิสรภาพแห่งความคิด สัมภาษณ์พิเศษซินแสชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันดี ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย-อดีตสมาชิกวุฒิสภา