
'ศักดิ์สยาม' ย้ำให้รอฟังชี้ทุกประเด็น เคลียร์ชัดๆ ในสภา หลังฝ่ายค้าน ขุด 'ที่ดินเขากระโดง-งบคมนาคม'
20 ก.ค.2565 - นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้สัมภาษณ์ก่อนการอภิปรายไม่ไว้วางใจในวันที่สองถึงข้อกล่าวหาของพรรคฝ่ายค้านเกี่ยวกับเรื่องการครอบครองที่ดิน ว่า เรื่องนี้มีเอกสารสิทธิ์
ผู้สื่อข่าวถามว่าข้อมูลที่ฝ่ายค้านซักฟอก มั่นใจว่าสามารถตอบได้หรือไม่ นายศักดิ์สยาม พยักหน้าพร้อมบอกว่า ชี้แจงได้ทุกเรื่อง เมื่อถามย้ำว่า ส่วนตัวกังวลในประเด็นใดที่ฝ่ายค้านนำมาอภิปรายหรือไม่ นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า ไม่กังวลใดๆ เลย
ผู้สื่อข่าวถามกรณีที่ฝ่ายค้าน ระบุ เรื่องของการใช้งบประมาณของกระทรวงคมนาคม โดยระบุว่ามีการซุกซ่อนงบประมาณ นายศักดิ์สยามกล่าวว่า เดี๋ยวประมาณ 10.00-11.00 น.จะลุกขึ้นชี้แจง ขอให้รอฟังดู
เมื่อถามว่าในการชี้แจงจะเคลียร์เลยใช่หรือไม่ นายศักดิ์สยาม พยักหน้าพร้อมกล่าวว่า "ครับ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปชน.' แจง กกต. แล้ว! ที่มาแหล่งเงิน 7.4 แสนล้าน 15 นโยบายประชานิยม
คณะทำงานฯ กกต. ไล่บี้ 'พรรคส้ม' ให้แจงรายละเอียด-ที่มาแหล่งเงิน 15 นโยบายหาเสียง ใช้งบทะลุ 7.4 แสนล้านบาท 'เท้ง' แจ้นแจงรัวๆ ยังไม่แผ่วชนกองทัพ พ่วงจัดทำรธน.ฉบับใหม่ ทำให้ไทยมีระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขที่เป็นสากล
สภาสูงตามบี้การใช้จ่ายงบประมาณเป็นเจ้าภาพซีเกมส์
'กมธ.ติดตามงบประมาณ สว.' สอบเจ้าภาพ 'ซีเกมส์'ใช้งบคุ้มค่าหรือไม่ ด้าน 'กกท.'แจง เหตุใช้งบกลาง เพราะเงินที่มีไม่ครบถ้วน 'ภิญญาพัชญ์' เผยเรียกแจงเพิ่มสัปดาห์หน้าทำไมเปลี่ยนออแกไนซ์กลางคัน

