แฟ้มภาพ นางผ่องศรี แซ่จึง ส.ส.พรรคเพื่อไทย พร้อมสามีเปิดตัวกับพรรคเพื่อไทย
14 ธ.ค.2565 - นพ.จาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ตนและนางผ่องศรี แซ่จึง ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทย จะยังไม่ยื่นใบลาออกจากส.ส. เพราะกรณีของตนจะส่งนางอุดมลักษณ์ เพ็งนรพัฒน์ ภรรยา ลงสมัครส.ส.แทน ในการเลือกตั้งสมัยหน้า เช่นเดียวกับนางผ่องศรี จะส่งนายปวีณ แซ่จึง ลงสมัครส.ส.แทนในสมัยหน้า จึงไม่มีความจำเป็นต้องลาออกจากส.ส. เพราะไม่ได้ลงสมัครส.ส. ไว้รอให้มีการยุบสภา หรือสภาอยู่ครบวาระ ค่อยย้ายไปอยู่พรรคภูมิใจไทย แต่ในวันที่ 16ธ.ค.จะยังคงไปเปิดตัวร่วมกับพรรคภูมิใจไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (29)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475
🛑LIVE ไฟเขียวกองทัพ!! รุกฆาต 'เขมร-ตระกูลฮุน' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2568
อุ้ย! 'มาริษ' ยันรัฐบาลพท. ไม่เคยพลาดพลั้งเขมร แนะ 'อนุทิน' ปกป้องอธิปไตยใช้โลกล้อมกัมพูชา
แนะรัฐบาลจัดการภาวะวิกฤตชายแดนไทย-กัมพูชา อย่าซ้ำรอยน้ำท่วมหาดใหญ่ เสนอแผนอพยพ ประสานท้องถิ่นให้พร้อม สร้างหลักฐานเชิงประจักษ์ที่กัมพูชาปฏิเสธไม่ได้ ย้ำปิดเกมเขมรต้องไม่เสียเปรียบ
ป.ป.ช. ฟันจริยธรรมร้ายแรง 'จิรพงษ์' อดีต สส.เพื่อไทย
ป.ป.ช. ชี้มูล 'จิรพงษ์ ทรงวัชราภรณ์' อดีต สส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย ผิดจริยธรรมร้ายแรง ถือครองที่ดิน ส.ป.ก.ตราด ส่งศาลฎีกาวินิจฉัย
'พีระพันธุ์' กร้าว ใครพร้อมเป็นลูกน้องนายทุนเชิญออกไป
“รวมไทยสร้างชาติ” รวมพลังประกาศจุดยืน “เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ” คัดคนร่วมอุดมการณ์สู้ศึกเลือกตั้ง
ดร.ณัฏฐ์ ผ่าเกมแก้รัฐธรรมนูญ วาระ 3 คือดักทาง ยุบสภาปี 68 เป็นศูนย์
นักกฎหมายมหาชนชี้ แก้รัฐธรรมนูญแม้ผ่านวาระ 2 ไม่ยาก แต่ต้องแช่แข็งร่าง 15 วันก่อนขึ้นวาระ 3 ทำเกมยุบสภาไร้ทางเกิดขึ้นภายในปีนี้ ขณะตัวแปรชี้ชะตาอยู่ที่เสียง สว. สีน้ำเงิน ในขั้นสุดท้ายก่อนประชามติ

