'พลังประชารัฐ' ชี้แจงข่าวสะพัด 'มิ่งขวัญ' ยื่นหนังสือลาออก

28 ธ.ค.2565 - เมื่อเวลา 17.00 น. นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกระแสข่าวนายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)เมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 ธ.ค. ว่า ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริง ไม่ว่าจะเป็นการลาออกที่พรรคพปชร. หรือที่ กกต. นายมิ่งขวัญยังอยู่ช่วยทำงานในพรรค
 
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่งได้รับมอบหมายงานจากพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคไปทำอยู่เลย และเมื่อวันที่27 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตนยังได้พบปะพูดคุยกับนายมิ่งขวัญเป็นปกติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

'เต้' ไขก๊อกแล้ว! จ่อตั้งพรรคก้าวล้ำ ทิ้งบอมบ์ 'ราเชน' สำเหนียกบุญคุณ

'เต้ มงคลกิตติ์' ยื่น กกต. ลาออกจากทางเลือกใหม่ พร้อมตั้งพรรคใหม่ 'ก้าวล้ำ' สานต่อทุกนโยบายที่เคยทำ แย้มส่งชิงผู้ว่ากทม. ทวงบุญคุณ 'ราเชน' เข้าสภาได้เพราะใคร