'เงาพ่อฟ้า' คอนเฟิร์ม 'ธนาธร' อยู่กรุงเทพฯ ไม่ได้บินไปหา 'แม้ว' ที่ฮ่องกง

'ช่อ พรรณิการ์' ปัดกระแส 'ธนาธร' บินไปฮ่องกงพบ 'ทักษิณ' ยันเจ้าตัวอยู่ใน กทม.และเมืองไทย

26 ก.ค.2566 - น.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวว่านายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า และผู้ช่วยหาเสียงของพรรคก้าวไกล จะเดินทางไปพบนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เขตปกครองพิเศษฮ่องกง เพื่อเจรจาการตั้งรัฐบาล ว่า ช่วงนี้กระแสนายทักษิณประกาศกลับบ้านมีออกมาเยอะมาก เห็นล่าสุดก็เคาะวันกันแล้ว ว่าจะกลับมาวันที่ 10 ส.ค.

“กระแสที่บอกว่านายธนาธรเดินทางไปพบนายทักษิณนั้น รู้สึกว่าตอนนี้มีการปั่นข่าวกันเยอะ ยืนยันว่าเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้ ซึ่งขณะนี้นายธนาธรอยู่เมืองไทย และอยู่ในกรุงเทพมหานคร”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อุ๊งอิ๊ง' รับพ่อเครียดบอกถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักคงดีเพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว

'อิ๊งค์' รับ 'ทักษิณ' เครียดหนัก ชี้คุณพ่ออายุเยอะแล้ว ถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักก็คงจะดี เพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว พ้อถอยออกจากการเมืองเยอะมากแล้ว ปล่อยพรรคเพื่อไทยลุยเต็มที่

'อนุทิน' เผยยึดตาม 'ทวี' ทูลเกล้าฯ ฎีกาทักษิณ

'อนุทิน' ปัดสกัด 'ทักษิณ' ช่วยเพื่อไทยหาเสียงเลือกตั้ง หลัง รมว.ยธ. สั่งปรับปรุงระเบียบราชทัณฑ์ใหม่ รื้อระบบพักโทษนอกเรือนจำ ยันไม่ใช่พรรคชอบแก้แค้น

สามีอิ๊งค์เข้าเยี่ยมทักษิณ! ทนายปูดยื่นฎีกาขออภัยโทษรอบสองแล้ว

'ปอ ปิฎก' เป็นตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' โดยรวมสุขภาพยังคงโอเค 'ทนายวิญญัติ' มอง 'ทักษิณ' มีสิทธิได้รับพิจารณาพักโทษ ยังไม่ได้รับแจ้งผลฎีกาขออภัยโทษรอบสอง คาดอยู่ในขั้นตอนกราบบังคมทูล

'สามีเอม' เขินถูกคนเสื้อแดงยกเป็นนายกฯ คนต่อไป

'เอม-สามี' เผย 'ทักษิณ' บ่นนิ้วชา แย้ม คุมขังครบเดือน สุขภาพจิตดี แข็งแรง ยังกำลังใจดีต่อเนื่อง ฝากขอบคุณเพื่อนร่วมรุ่นมงฟอร์ตวิทยาลัยที่ให้กำลังใจ ขณะที่ 'คนเสื้อแดง' แซวเป็นนายกฯ คนถัดไป