'บิ๊กตู่' ปัดไม่ทราบ 'ทักษิณ' ติดต่อกลับไทย 10 ส.ค.นี้ บอกเห็นแต่เพียงข่าวเฉยๆ
26 ก.ค.2566 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 8/2566 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงมาแล้วใช่หรือไม่ ว่าจะเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 10 ส.ค.นี้ โดย พล.อ.ประยุทธ์ยิ้มพร้อมกล่าวว่า “ติดต่อใคร”
ผู้สื่อข่าวถามว่า ตามที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย บุตรสาวของ นายทักษิณ ได้โพสต์ข้อความว่านายทักษิณจะเดินทางกลับในวันที่ 10 ส.ค.นี้ พล.อ. ประยุทธ์ ย้อนถามย้ำว่า “ติดต่อใครหรือ ไม่ทราบ เห็นแต่เพียงข่าวเฉยๆ”
ผู้สื่อข่าวถามอีกว่าอย่างนี้ต้องมีการเตรียมแผนในการรับอย่างไรหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ส่ายหน้าไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' บอกคุย 'ทูตออสเตรเลีย' ไม่มีเรื่องซื้อน้ำมัน!
'อนุทิน' บอกคุย 'ทูตออสเตรเลีย' ไม่มีเรื่องซื้อน้ำมัน!
นายกฯ หารือ IMF ยันความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมธนาคารโลก
นายกฯ หารือ IMF ยืนยันความพร้อมไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุม World Bank บอกหากกระบวนการจัดตั้งรัฐบาลแล้วเสร็จ พร้อมเดินหน้าสานความร่วมมือได้อย่างเต็มที่
นายกฯ ย้ำตรึงราคาน้ำมัน 15 วันวอนประชาชนใช้ชีวิตปกติ!
'นายกฯ' ย้ำตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน ขอประชาชนใช้ชีวิตปกติ ไม่ต้องกังวล ขอให้เป็นหน้าที่รัฐบาล พร้อม ระบุ หากปั๊มไหนขึ้นราคา ให้เติม ปตท.
'อนุทิน' โยนตำรวจประสานอินเตอร์โพลล่าตัว 'เบน สมิธ'
นายกฯ ชี้ประสานอินเตอร์โพลจับ 'เบน สมิธ' เป็นหน้าที่ตำรวจ หลังทนายความแถลงไม่กลับไทย ด้าน เลขา ปปง. บอก ไม่กระทบการยึดทรัพย์ในศาลแพ่ง อุบมีนักการเมืองถูกอายัดทรัพย์เพิ่มหรือไม่
'อนุทิน' ย้ำ 2 รอบไม่มีกักตุนน้ำมัน!
'อนุทิน' ย้ำ 2 รอบไม่มีกักตุนน้ำมัน หลังอิหร่านปิดช่องแคบฮอร์มุซ
นายกฯ โปรยยาหอมท้องถิ่นอะไรที่ช่วยได้จะไม่ลังเล!
นายกฯ ย้ำรัฐบาลให้ความสำคัญ อปท. เข้มแข็ง เพราะ อปท.ต้องบริหารคุณภาพชีวิตประชาชน ชี้ท้องถิ่นต้องตื่นตัว รับมือภัยพิบัติทุกรูปแบบ พร้อมสานต่อเรื่องค้างในสภา อะไรที่ช่วยได้จะไม่ลังเล

