9 ก.ค.2567 - ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานการประชุม สส. ประจำสัปดาห์ โดยได้สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีม่วง มีสีหน้าที่เรียบเฉย โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เลขาธิการพรรค อรรถกร ศิริลัทยากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สันติ พร้อมพัฒน์รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข รวมถึง สส. ร่วมประชุมอย่างคึกคัก
โดยพล.อ.ประวิตร ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมว่า ตนเองสบายดี สำหรับการประชุมในวันนี้ก็เรียบร้อยดี และได้กำชับลูกพรรคทุกคนให้ทำงานด้วยดี ส่วนที่พรรคพลังประชารัฐจะเป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำร่วมกันระหว่างพรรคร่วมรัฐบาลในวันที่ 15 ก.ค.นี้นั้น มี ร.อ.ธรรมนัส ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว ตนเองไม่จำเป็นต้องไป
ด้าน ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า การประชุมในวันนี้ พล.อ.ประวิตรได้กำชับเรื่องการลงพื้นที่ และบทบาทการทำงานหน้าที่ สส.ในสภา และรัฐมนตรีของพรรครายงานการทำงานวาระที่สำคัญในคณะรัฐมนตรีในสัดส่วนของพรรคพลังประชารัฐ พร้อมยืนยันว่าพล.อ.ประวิตรไม่ได้ห่วงในอะไร เพราะสส.ทุกคนทำหน้าที่ได้ดีอยู่แล้ว
ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ส่วนการเป็นเจ้าภาพเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำร่วมกันระหว่างพรรคร่วมรัฐบาลในวันที่ 15 ก.ค.นี้นั้นขณะนี้อยู่ระหว่างการหาสถานที่ในการจัดงาน โดพล.อ.ประวิตรได้มอบหมายให้พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นตัวแทน
ผู้สื่อข่าวถามว่า พล.อ.ประวิตร มีโอกาสที่จะเข้าร่วมจัดเลี้ยงอาหารค่ำร่วมกันระหว่างพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่าเรื่องนี้ขอให้เป็นความประสงค์ของพล.อ.ประวิตร
เมื่อถามว่า ขณะนี้ความสัมพันธ์ภายในพรรคยังดีอยู่ใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส ย้อนถาม เมื่อกี้ก็ถามท่านแล้วไม่ใช่เหรอ ผู้สื่อข่าวจึงตอบว่า “ท่านไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว” ร.อ.ธรรมนัสยิ้มแต่ไม่ได้ตอบคำถามใดๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พปชร. ชูนโยบายแก้จน เพิ่มวงเงินบัตรประชารัฐ เอ็กซ์ตร้า เป็น 700 บาทต่อเดือน
พปชร. ชูนโยบาย “บัตรประชารัฐ เอ็กซ์ตร้า” เพิ่มวงเงินเป็น 700 บาทต่อเดือน มุ่งแก้ปัญหาความยากจนและกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก
ฉากทัศน์..คมนาคมของชาติ ในมือ..วิศวกรไทย!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2569
โฉมแรก รัฐบาลหน้า | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
'ธนกร' ชี้ผู้นำพรรคตัวชี้ขาดเลือกตั้ง หนุนภูมิใจไทยกลับมาเป็นรัฐบาล
นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งว่า แม้วันนี้อาจจะมีบางฝ่ายออกมาประเมินว่า การเลือกตั้งครั้งนี้กระแสจะกลายเป็นตัวชี้ขาด แต่เท่าที่ตนมอ
'ดร.สุวิทย์' ปลุกคนไทย ตื่นตัวเลือกตั้ง69 สกัดทุนเทา-สแกมเมอร์ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 31 ธันวาคม 2568
คนไทยหวังปี 2569 ได้นายกรัฐมนตรี-รัฐบาลที่ดี
สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน

