'บิ๊กอ้วน' ให้อำนาจ 'บิ๊กทิน' ทำโผทหารเสร็จเมื่อใดก็ได้

'บิ๊กอ้วน' ให้อำนาจ 'สุทิน' ทำโผทหาร

04 ก.ย.2567 - นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการแต่งตั้งโยกย้ายนายทหารประจำปี 2567 ว่า ให้ นายสุทิน คลังแสง อดีต รมว.กลาโหม ดำเนินการ และตอนนี้อยู่ในกระบวนการ ไม่ต้องรออะไร ส่วนจะแล้วเสร็จเมื่อใด แล้วแต่การพิจารณา

เมื่อถามถึงกระแสข่าวว่าอาจจะเป็นสัปดาห์หน้า นายภูมิธรรม กล่าวว่า ขออย่าสรุปว่าจะประชุมสัปดาห์นี้หรือสัปดาห์หน้า ถวายสัตย์ฯ เมื่อใดก็ทำงานทันที เปิดประชุมได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้ว 'ธรรมนัส' ชี้รัฐบาลแก้ปัญหาราคาน้ำมันที่ปลายเหตุ!

'ธรรมนัส' ชี้รัฐบาลแก้ปัญหาปลายเหตุ พยุงราคาน้ำมันได้ไม่นาน ขอเป็นปากเป็นเสียงในสภาฯ แทนประชาชน พร้อมร่วมอภิปราย หลัง 'เท้ง' จะเสนอญัตติด่วน

ส้มว่างัย! ร.อ.ธรรมนัสประกาศพร้อมร่วมงานเป็นฝ่ายค้าน

'ธรรมนัส' พร้อมร่วม ปชน. เป็นฝ่ายค้าน ก้าวข้ามความขัดแย้ง ชี้มิตรภาพการเมืองไม่จีรัง บอกยังไม่คุย 'อนุทิน' หลังถูกลอยแพ ปัดตอบสะบั้น 'ภูมิใจไทย' เหน็บถ้าไม่แข่งกันเองก็ฮั้วสิ ดับฝันปล่อยข้อมูล

นายกฯ หารือ IMF ยันความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมธนาคารโลก

นายกฯ หารือ IMF ยืนยันความพร้อมไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุม World Bank บอกหากกระบวนการจัดตั้งรัฐบาลแล้วเสร็จ พร้อมเดินหน้าสานความร่วมมือได้อย่างเต็มที่