'หมอวรงค์' เปิดชื่อ 10 กลุ่มเคลื่อนไหวนอกสภา หนุนผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี

16 ม.ค.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ดังนี้

#ร่วมการสนับสนุนพรรคไทยภักดี

ผมในนามพรรคไทยภักดี ขอขอบคุณกลุ่มพลังมวลชน ผู้ภักดีต่อแผ่นดิน ประกอบด้วย

1. ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฏหมายผู้ถูกล่วงละเมิดทางสังคมออนไลน์ (ศชอ.)
2.ศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศปปส.)
3.กลุ่มอนุชนคนรักสถาบัน
4.กลุ่มประชาพิทักษ์สถาบัน
5.ชุดปฏิบัติการศรีสุริโยไท ปกป้องสถาบัน
6.กลุ่มอาชีวะปกป้องสถาบัน
7.เครือข่ายคนออนไลน์ รับใช้แผ่นดิน (คคร.)
8.กลุ่มรามคำแหงปกป้องสถาบัน
9.กลุ่มพิทักษ์9-10ใต้ร่มพระบารมี
10.กลุ่มแทกซี่ปกป้องสถาบัน

ที่มาร่วมประกาศเจตนารมณ์ สนับสนุนคุณพันธุ์เทพ ผู้สมัครพรรคไทยภักดี หมายเลข 1 ในการเลือกตั้งซ่อมเขตจตุจักร-หลักสี่

พวกเรายืนยันถึงเจตนารมณ์ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงการเมืองไทย แม้จะเป็นการเลือกตั้งซ่อม แต่หมายถึงจุดเริ่มที่ประชาชนต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง

ถ้าหากพรรคไทยภักดีชนะเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ไม่เพียงแต่คือชัยชนะของพรรคเท่านั้น แต่หมายถึงนี่คือชัยชนะของประชาชนอย่างแท้จริง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

จัดโผ ครม.อนุทิน 2 โควตาบ้านใหญ่ไม่ควรเยอะ กับพลังจารีตการเมืองไทย

หลังผ่านการเลือกตั้งมาแล้วสามสัปดาห์ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ประกาศรับรอง สส.เขต จำนวน 396 คนไปเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา และคาดว่าสัปดาห์หน้านี้

ชนกนันท์ ศุภศิริ -ภูมิใจไทย นำทัพ "สีน้ำเงิน" ปักธงจังหวัดแพร่

ผลการเลือกตั้ง8 ก.พ.ที่ผ่านมา พื้นที่เลือกตั้ง"ภาคเหนือ"พบว่ามีหลายจังหวัด ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงเพราะจากเดิมที่นับแต่ ทักษิณ ชินวัตร ตั้งพรรคไทยรักไทยมาตั้งแต่ปี 2544 พรรคของทักษิณทั้งไทยรักไทย-พลังประชาชน