
5 ม.ค.2568-นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.) ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วย ดร.สุวรรณา นายฤทธน นายปฬมพร ภริยาและบุตร ร่วมรับพรปีใหม่ 2568 จากนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา และ สส.สุพรรณบุรี, นายสรชัด สุจิตต์, นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ, นายนพดล มาตรศรี สส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยนายพิริยะ ฉันทดิลก ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายกเหล่ากาชาด ผู้แทนหน่วยงานราชการ นักธุรกิจ พ่อค้า และพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสุพรรณบุรี
นายวราวุธ กล่าวว่า ตนในฐานะลูกหลานชาวสุพรรณบุรี รู้สึกซาบซึ้งถึงความผูกพันที่ทุกท่านมอบให้เสมอมาตั้งแต่สมัยพ่อบรรหาร และแม้วันนี้จะผ่านมา 9 ปีแล้วที่พ่อบรรหารจากไป แต่ก็ยังได้รับความรัก ความเมตตามาอย่างไม่เสื่อมคลาย
แต่การที่ตนและครอบครัวจะทำให้จังหวัดสุพรรณบุรีเดินหน้าได้เหมือนครั้งที่พ่อบรรหารเคยทำไว้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีคำชี้แนะจากผู้หลักผู้ใหญ่ เช่นนายประภัตร และ สส. จังหวัดสุพรรณบุรีของพรรคชาติไทยพัฒนาทั้งหมด และยังต้องได้รับความร่วมมือจากเพื่อนๆ ข้าราชการทุกท่าน และพี่น้องชาวจังหวัดสุพรรณบุรีทุกๆ คนในการนำพาจังหวัดสุพรรณบุรีให้เดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง และรู้สึกได้อยู่เสมอว่าทุกท่านยินดีที่จะร่วมมือร่วมใจกันจริงๆ
“ทุกความปรารถนาดีที่ท่านมอบให้ เป็นสิ่งที่พวกครอบครัวศิลปอาชาจะจำมั่นอยู่ในสายเลือด และหวังว่าสักวันหนึ่งลูกๆ ของผมก็จะมาสานต่อเช่นกัน ขอให้คำมั่นว่า ครอบครัวศิลปอาชาและจังหวัดสุพรรณบุรี จะอยู่คู่กันตลอดไป”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หนูนา' เปิดใจร่ายยาว ทำไม 'ท็อป' ปล่อยมือ 'ชทพ.' ไปอยู่ ภท.
'หนูนา' เปิดใจ 'ท็อป' ลา ชทพ. เหตุต้องหาพื้นที่อยู่บนถนนการเมืองต่อไปได้ รับรุ่นลูกไม่เก่งเท่าพ่อบรรหาร เลือก ภท. เพราะยึดมั่นในชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เผยรักษาการหัวหน้าพรรค แต่ไม่มีกิจกรรมการเมือง
ไม่ได้มาชั่วคราว! 'วราวุธ' นำอดีต สส.ชทพ. 10 คน สมัครสมาชิกภูมิใจไทย มั่นใจ ภท.เป็นแกนนำตั้งรัฐบาลแน่
‘วราวุธ’ พร้อมอดีต สส.ชทพ. 10 คน ตบเท้าสมัครสมาชิกภูมิใจไทย มั่นใจ ภท.เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลแน่ ปัดไม่ได้มาแค่ชั่วคราว จะทุ่มเทให้เต็มที่ ลั่น ใครคิดจะปักธงสุพรรณบุรีก็ลองดูสักตั้ง
ชทพ.ไม่มีล่มสลาย! 'นิกร' ลั่นแค่ปรับยุทธศาสตร์ ดัน 'กัญจนา' คัมแบ็กหัวหน้าพรรค
‘นิกร’ ยัน ‘ชาติไทยพัฒนา’ ไม่ล่มสลาย แค่ปรับยุทธศาสตร์ ดัน ‘กัญจนา’ คัมแบ็กนั่งหัวหน้าพรรค ชี้ สส.ย้ายซบ ภท.ไทยเพื่อผลักดัน รธน.ประชาชน
เลือดไหลเข้า ‘ภท.’ จับตา ‘วราวุธ’ ซบ!พท.เพ้อเจ้อโวยรัฐบาลโยกขรก.ตามฤดูกาล
จับตา "ลูกท็อป" ขน สส.ชาติไทยพัฒนาซบภูมิใจไทย "อนุทิน" ให้รอความชัดเจน ด้านเพื่อไทยกินยาลืมเขย่าขวด ด่ารัฐบาลโยกย้ายข้าราชการระดับสูงเอื้อเลือกตั้ง
พรุ่งนี้รู้เรื่อง! อนุทินส่งสัญญาณ ชทพ. จ่อย้ายเข้า ภท. ทั้งพรรค
นายกฯ-หัวหน้า ภท. แย้มให้ติดตามประชุมใหญ่ชาติไทยพรุ่งนี้ หลังอนุชาเผยทิศทางย้ายพรรค ด้านอนุทินตอบแบบอารมณ์ดี บอกให้ทุกอย่างลงตัวก่อนค่อยประกาศ
'วราวุธ' นำ ชทพ. อวยพรวันเกิด 'จองชัย' ย้ำพรรคเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน
“วราวุธ” นำทัพ อวยพรวันเกิด 82 ปี จองชัย เที่ยงธรรม ยกเป็นหนึ่งเสาหลักชาติไทยพัฒนา

