
เอกนัฏ ไม่รู้สึกกวนใจหลังมีกระแสข่าวปรับครม. ลั่นนายกฯ มีความชัดเจน บอก อยู่กับปัจจุบันทำงานให้เต็มที่ ยืนยัน รทสช. แน่นปึ้ก
9 ก.พ.68 นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมเลขาธิการพรรค รวมไทยสร้างชาติ กล่าวถึงกระแสการปรับครม.ที่ทุกครั้งมีชื่อพรรครวมไทยสร้างชาติรวมอยู่ด้วยมีความรู้สึกอย่างไร ว่า ไม่รู้สึกกวนใจใดๆทั้งสิ้น และตนรวมถึงนายพีระพันธ์ุ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานในฐานะหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เมื่ออยู่ในตำแหน่งพร้อมทำงานเต็มที่ไม่บริหารงานบริหารชีวิตด้วยความกังวลใดๆ และอำนาจการปรับครม.ไม่ใช่หน้าที่ของรัฐมนตรี และที่ฟังดูนายกรัฐมนตรีมีความชัดเจนว่าครม.ทำงานด้วยกันเป็นอย่างดี และงานในหน้าที่ของตน คือกระทรวงอุตสาหกรรมและของนายพีระพันธ์ุ คือ กระทรวงพลังงาน ก็ได้การสนับสนุนจากนายกรัฐมนตรีทุกเรื่อง
เมื่อถามว่าหากมีการปรับครม.จริงๆพรรครวมไทยสร้างชาติจะมีการขยับปรับเปลี่ยนตำแหน่งหรือไม่ นายเอกนัฏ กล่าวว่า ยังไม่คิดถึงเรื่องนั้น มีแต่กำชับในพรรคให้ทำงานอย่างเต็มที่ อย่างที่บอกเราอยู่ในการเมืองไม่มีอะไรแน่นอน ในความไม่แน่นอนเราก็ต้องตั้งสติให้ดี อยู่กับปัจจุบันทำงานให้เต็มที่ ทำให้ดีทุกวันแค่นี้เองคิดมากไปกว่านี้มันจะเครียดไปเปล่าๆ
เมื่อถามว่าระยะเวลาในการปรับครม.ควรอยู่ในช่วงใด นายเอกนัฏ กล่าวว่า เป็นเรื่องของนายกฯไม่ใช่เรื่องของรัฐมนตรี
เมื่อถามว่ามีการส่งสัญญาณมาถึงพรรคร่วมรัฐบาลแล้วหรือยัง นายเอกนัฏ กล่าวว่า ยังไม่มี ทุกวันนี้นายกรัฐมนตรีกำชับให้ทำงานอย่างเต็มที่
เมื่อถามว่าความสัมพันธ์ในพรรครวมไทยสร้างชาติยังแน่นปึ้กใช่หรือไม่ นายเอกนัฏ กล่าวว่า แน่นมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พีระพันธุ์' เปิดเบื้องลึกคดีเหมืองทองอัครา เผย 'ทีมนินจา' ยุติค่าโง่หลายหมื่นล้าน
หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดรายละเอียดการเจรจาคลี่คลายข้อพิพาทเหมืองทองอัคราระหว่างรัฐบาลไทยกับ Kingsgate Consolidated Limited ระบุจัดตั้งชุดเฉพาะกิจ “ทีมนินจา” หลังขออนุมัติ พล.เอกประยุทธ์ จั
'พีระพันธุ์' แฉ 'ไพ่ไฟ2569' เตือนกกต.หากนิ่งเฉย อายุความมันยาว
พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ข้อความเรื่อง "ไพ่ไฟ 2569" ระบุรายละเอียดว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ปรา
'พีระพันธุ์' ฟาด กกต. เรียกสอบซื้อเสียง 2 พัน กลับเมินเงินปริศนา 450 ล้าน
'พีระพันธุ์' ฟาด กกต. สองมาตรฐาน เรียกสอบซื้อเสียง 2 พันบาท แต่เมินเงินสดปริศนา 450 ล้าน ชี้เข้าข่าย 'ผิดปกติ' เสี่ยงละเว้นปฏิบัติหน้าที่
'รทสช.' เทหมดหน้าตัก! ปราศรัยใหญ่ 3 ก.พ. ดับเครื่องชนทุนใหญ่
'รวมไทยสร้างชาติ' เทหมดหน้าตัก นัดปราศรัยใหญ่ 3 ก.พ. 'พีระพันธุ์' เปิดโปง 'กลุ่มทุนผูกขาด' ตีแผ่ความจริงให้ประชาชนรับรู้
'พีระพันธุ์' ปล่อยคาราวาน 'รวมไทยสร้างชาติ ปักษ์ใต้ต้องดีกว่านี้'
ที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)

