11 ก.พ.2568 - ที่ทำการพรรคกล้าธรรม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม และสส.พะเยา ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า เรื่องการปรับ ครม. สื่อเอาข่าวมาจากไหน ตามที่เป็นประเด็นว่า คนนั้นจะเข้า คนนี้จะออก พรรคโน้นจะไปพรรคนี้จะมา ต้องถามว่าข่าวมาจากไหน ตนถึงจะตอบคำถามต่อไปได้ แต่ในส่วนที่เราเกี่ยวข้อง คือพรรคกล้าธรรม เราชัดเจน ครอบครัวนี้ตนเป็นหัวหน้าครอบครัว และในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค โควตาที่พรรคเราพึงมีพึงได้ก็จะเป็นมติชัดเจนว่า เราจะให้ใครไปนั่ง ไม่ใช่คิดจะปลดใครก็ปลด โดยที่เขาไม่มีความผิดในขณะที่เขากำลังทำงาน เพื่อประโยชน์ของประชาชนในภาคการเกษตร ดังนั้น กระแสข่าวที่จะเปลี่ยนคนนั้นคนนี้ไม่มี ถ้าจะเปลี่ยนก็ต้องมาจากคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) เป็นหลักข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภูมิใจไทยยิ่งผยอง! แนะ 'พท.-กธ.-ปชน' ดัดหลัง งดโหวตเลือกนายกฯ คะแนนไม่ถึง 250 เสียง ชื่อ 'อนุทิน' ตก
เทพไท ระบุเมื่อผลการเลือกตั้งสส.ปรากฏว่า พรรคภูมิใจไทยได้รับเลือกตั้งเป็นอันดับ1 มีส.ส.จำนวน 193 คนได้รับชัยชนะอย่างท้วมท้น จนทำให้แกนนำพรรคทะนงตัว
สส.พรรคกล้าธรรม แจงยิบปมร้อน 'งูเห่าสีเขียว'
นายสิรภพ สมผล สส.สกลนคร เขต 1 พรรคกล้าธรรม โพต์ข้อความผ่านเฟซบุกส่วนตัวระบุ
'ธรรมนัส' ลั่นพร้อมเป็นฝ่ายค้าน หากได้คำตอบชัดเจนไม่เอากล้าธรรม
ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรีและรมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม ได้เดินทางเข้ากระทรวงเกษตรฯ เป็นครั้งแรกภายหลังจากเดินทางกลับจากการพักผ่อน ที่ประเทศฟินแลนด์ โดยสื่อมวลชนได้ทักทายว่
ไม่มีแตกแถว! 'ยศสิงห์' ประสานเสียงยันกล้าธรรมไม่มีงูเห่า ทุกคนพร้อมทำตาม 'ธรรมนัส'
จ่าเอกยศสิงห์ เหลี่ยมเลิศ รมช.อุตสาหกรรม และสส.ฉะเชิงเทรา พรรคกล้าธรรม เปิดเผยภายหลังเดินทางเข้ากระทรวงเกษตรฯ เพื่อพูดคุยกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรีและรมว.เกษตรและสหกรณ์ ว่า ไม่มีอะไร เป็นการพูดคุยกันปกติ
‘อนุทิน’ เบ่งกล้ามโชว์ ยืนยันความพร้อมตั้งรัฐบาล
‘อนุทิน’ หิ้วขนมครก-ฝรั่งดอง แวะทักสื่อชวนกินด้วยกัน ไม่ตอบปมเขี่ย ‘กล้าธรรม’ พ้นร่วมรัฐบาล ปัดปิดดีล หลังสะพัดจบที่ 292 เสียง บอ

