27 ม.ค.2565 - ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์กรณีหลายฝ่ายมองว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในเร็วๆนี้หรือไม่ว่า ไม่มีหรอก ยังไม่มีข่าว ขอให้มั่นใจเสถียรภาพของรัฐบาลมั่นคงแน่นอน มั่นใจได้เลยสิ่งที่ตนพูดไม่ค่อยผิด
ผู้สื่อข่าวถามว่าพรรคเพื่อไทย ออกมาระบุว่าได้กลิ่นโชยว่าจะมีการรัฐประหาร นายอนุชา ย้ำว่า "ไม่มีหรอกครับ ผมคิดว่าคงให้ข่าวกันไปเพื่อหวังผลทางการเมืองให้เกิดขึ้น ก็มีอีกมิติหนึ่งของการทำงานของฝ่ายการเมือง การเมืองก็คือการเมือง"
เมื่อถามว่าผลการเลือกตั้งซ่อมกทม. เขต9 วันที่ 30 ม.ค. จะสะท้อนนัยยะทางการเมืองหรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า เป็นเรื่องธรรมดาการเลือกตั้งมีผู้แพ้ และผู้ชนะ แต่พรรคพปชร. ยังมีความมั่นใจว่าเราจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง พี่น้องประชาชนคงมอบความไว้วางใจให้แก่พรรคพปชร. เป็นสิ่งที่เราคิดไว้ และหวังไว้
ถามว่าทำไมฝ่ายค้านถึงได้จมูกดี นายอนุชาไม่ตอบคำถามดังกล่าวแต่อย่างใด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พท.-ภท.เร่งผุดนโยบาย พี่ศรีชงสอบ3ว่าที่รมต.
แกนนำเพื่อไทยรุดเข้าตึกไทยคู่ฟ้า หารือนายกฯ คืบหน้าตั้งรัฐบาลใหม่
อยู่ยาว! 'ยศชนัน' เผยเพื่อไทยติวเข้มส.ส.วางแนวทางการทำงาน 4 ปี
ที่โรงแรมเอสซีพาร์ค กรุงเทพฯ นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมสัมมนาพรรคเพื่อไทย ว่า
สลค. คึกคัก! 'ครม.อนุทิน 2' แห่ยื่นเอกสารเช็กคุณสมบัติ
ว่าที่รัฐมนตรี 'ครม.อนุทิน 2' ทยอยส่งทีมงาน ยื่นเอกสารตรวจสอบคุณสมบัติ ตัวแทน 'ประเสริฐ-รุทธพล-ยศชนัน-จุลพันธ์-สุริยะ' ถึง สลค.
ฝุ่นตลบ! ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย' ตัดเทคโนแครตแจกบ้านใหญ่ 'เพื่อไทย' วิ่งแย่งชิงเก้าอี้
เทพไท มอง ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย-เพื่อไทย' จะเห็นแรงกระเพื่อม แย่งชิงกันเป็นรัฐมนตรีในพรรคการเมือง2พรรค
'จาตุรนต์' เกาะติดชีวิตเกษตรกรเลี้ยงกุ้งฉะเชิงเทรา ตามหาน้ำมันดีเซลเติมเครื่องตีน้ำบ่อ
นายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊ก Chaturon Chaisang
'ยศชนัน' อบรม สส.เพื่อไทย ต้องเรียนรู้-ปรับยุทธศาสตร์
ที่พรรคเพื่อไทย มีการประชุมสส. ก่อนเข้าร่วมพระราชพิธีเปิดประชุมสภาฯ เพื่อเตรียมความ

