'อนุชา' ดีดจมูกเพื่อแม้ว ได้กลิ่นรัฐประหาร หวังผลการเมือง

อนุชา27 ม.ค.2565 - ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์กรณีหลายฝ่ายมองว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในเร็วๆนี้หรือไม่ว่า ไม่มีหรอก ยังไม่มีข่าว ขอให้มั่นใจเสถียรภาพของรัฐบาลมั่นคงแน่นอน มั่นใจได้เลยสิ่งที่ตนพูดไม่ค่อยผิด

ผู้สื่อข่าวถามว่าพรรคเพื่อไทย ออกมาระบุว่าได้กลิ่นโชยว่าจะมีการรัฐประหาร นายอนุชา ย้ำว่า "ไม่มีหรอกครับ ผมคิดว่าคงให้ข่าวกันไปเพื่อหวังผลทางการเมืองให้เกิดขึ้น ก็มีอีกมิติหนึ่งของการทำงานของฝ่ายการเมือง การเมืองก็คือการเมือง"

เมื่อถามว่าผลการเลือกตั้งซ่อมกทม. เขต9 วันที่ 30 ม.ค. จะสะท้อนนัยยะทางการเมืองหรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า เป็นเรื่องธรรมดาการเลือกตั้งมีผู้แพ้ และผู้ชนะ แต่พรรคพปชร. ยังมีความมั่นใจว่าเราจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง พี่น้องประชาชนคงมอบความไว้วางใจให้แก่พรรคพปชร. เป็นสิ่งที่เราคิดไว้ และหวังไว้

ถามว่าทำไมฝ่ายค้านถึงได้จมูกดี นายอนุชาไม่ตอบคำถามดังกล่าวแต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อยู่ยาว! 'ยศชนัน' เผยเพื่อไทยติวเข้มส.ส.วางแนวทางการทำงาน 4 ปี

ที่โรงแรมเอสซีพาร์ค กรุงเทพฯ นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมสัมมนาพรรคเพื่อไทย ว่า

ฝุ่นตลบ! ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย' ตัดเทคโนแครตแจกบ้านใหญ่ 'เพื่อไทย' วิ่งแย่งชิงเก้าอี้

เทพไท มอง ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย-เพื่อไทย' จะเห็นแรงกระเพื่อม แย่งชิงกันเป็นรัฐมนตรีในพรรคการเมือง2พรรค