
1 เม.ย.2568- ที่ทำเนียบรัฐบาล นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคกล้าธรรม ให้สัมภาษณ์ถึงความชัดเจนการส่งผู้สมัครสส. ลงเลือกตั้งซ่อม 8 จ.นครศรีธรรมราช ว่าต้องหารือกันในพรรค เพราะต้องเป็นมติพรรคว่าจะส่งหรือไม่ ซึ่งขณะมีแคนดิเดตอยู่แล้ว โดยจะมีการหารือกันวันนี้หรือพรุ่งนี้
เมื่อถามว่า เป็นพรรคร่วมรัฐบาลด้วยกันมีความกังวลอะไรหรือไม่ นางนฤมล กล่าวว่า ไม่ได้กังวลอะไร เพราะขณะนี้พรรคร่วมรัฐบาลประกาศชัดเจนแล้วว่าน่าจะส่งสองพรรคเป็นอย่างน้อย
ถามว่า พรรครวมไทยสร้างชาติไม่ส่ง เพราะคำนึงถึงเรื่องมารยาทพรรคร่วมรัฐบาล นางนฤมล กล่าวว่า ก็แล้วแต่ เพราะแต่ละครั้ง แต่ละพื้นที่ก็แตกต่างกันไป แต่ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรน่าจะคุยกันได้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
'โรม' ไล่บี้นายกฯ ปลด 'ธรรมนัส' พ้นรัฐบาล หลัง ปปง. ยึดทรัพย์ 'เบน สมิธ'
นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาชน โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ระบุถึงกรณีที่ ปปง. ยึดทรัพย์ยิม เลียก-เบน สมิธ หรือเบนจามิน เมาเออร์เบอร์เกอร์
สงขลาเดือด! ผู้ประสบภัยน้ำท่วมปะฉะดะ 'สส.เขต 4'
สงขลาระอุ! ดรามาเดือดกลางโซเชียล หลังชาวคาบสมุทรสทิงพระติดน้ำท่วม 10 วัน 'สส.เขต 4' คอมเมนต์กลับจนปะฉะดะบนเฟซบุ๊ก
‘ไอซ์ รักชนก’ ย้อน ‘ไผ่ ลิกค์’ ทำไมเลขาธิการพรรคเบอร์ต้นๆ ไม่ได้เป็นรัฐมนตรีแบบเพื่อนสักที
นางสาวรักชนก ศรีนอก สส.กรุงเทพฯ พรรคประชาชน โพสต์เฟซบุ๊กว่า ไผ่ ลิกค์ คดีรถหรู บัญชีทรัพย์สิน และร่วมกันหาคำตอบว่าทำไมเลขาธิการพรรคเบอร์ต้นๆ ไม่ได้เป็นรัฐมนตรีแบบเพื่อนสักที
'ธรรมนัส' รับอยากให้ 'อนุทิน' เป็นนายกฯต่อ อุบส่งแคนดิเดตกล้าธรรมครบ 3 คน
ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม กล่าวถึงกระแสข่าวนายเดชอิศม์ ขาวทอง สส.สงขลา และอดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมขน สส.ในสังกัดย้ายเข้าพรรคกล้าธรรมว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน ตนมองว่าเรื่องนี้ยังมีเวลาคุยกัน
'ธรรมนัส' ยันไม่การันตีเก้าอี้รมต.ให้ใคร หลัง 'ชนนพัฒฐ์' โวรอบหน้าได้เป็นรัฐมนตรี
"ธรรมนัส" ยันไม่เคยสัญญามอบเก้าอี้รัฐมนตรีให้ใครล่วงหน้า บอก ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องโดนตรวจคุณสมบัติละเอียดยิบ อัด อย่าสร้างวลี ยัน พี่น้องภาคใต้ให้กำลังใจ "กล้าธรรม" บอกใครจะอยู่หรือไปไม่บังคับ หลัง ‘ลูกชูวิทย์ กุ่ย’ โผล่ร่วมโต๊ะภูมิใจไทย ลั่น สไตล์ผมไม่เอาปัจจัยล่อ


