หัวอกเดียวกัน! 'สมศักดิ์' กอด 'ภูมิธรรม' พากันให้กำลังใจทำงาน ท่ามกลางกระแสปรับครม.

17 มิ.ย. 2568- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ยืนรอรับนายกรัฐมนตรีบริเวณหน้าตึกบัญชาการ1

จากนั้นนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่เดินทางมาถึงได้หยุดทักทายและเข้าไปสวมกอดในภูมิธรรม เพื่อให้กำลังใจในการทำงาน ทำให้ผู้สื่อข่าวถามว่า ปลอบใจอะไรกันหรือเปล่า

นายสมศักดิ์ กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า “สมศักดิ์ปลอบใจนายภูมิธรรม” ขณะที่นายภูมิธรรม ก็ได้กอดตอบแล้วพูดว่า “ภูมิธรรมก็ปลอบใจสมศักดิ์”

ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี ที่มีกระแสข่าวว่า จะสลับเก้าอี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ยกให้กับพรรคภูมิใจไทย เพื่อแลกกับกระทรวงมหาดไทย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สมศักดิ์-อนุชา’ ลุยอยุธยา รับฟังชาวนา เจอปัญหาข้าวดีด-ต้นทุนพุ่ง

“สมศักดิ์-อนุชา” พาผู้สมัคร “จิรทัศ” ลงพื้นที่อยุธยา รับฟังปัญหาเกษตรกร เจอปัญหา”ข้าวดีด”หลังห้ามเผาฟาง ทำต้นทุนผลิตสูง ไร่ละ 6,000 บาท ชาวนาหวังช่วยการันตีข้าวดิบตันละ 8,000 บาท แนะ แก้ปัญหายั่งยืน ทำกฎหมายข้าว คิดต้นทุนใหม่-ให้กำไรเกษตรกร 30% ขอเชื่อมั่น เพื่อไทย ทำได้อย่างแน่นอน

นายกฯ ถก สมช. รถขนน้ำมันช่องเม็กไปลาว ไม่เลี้ยวขวาเข้าเขมร โต้ใช้อาวุธหนักไล่ไปดูคลิปใครรุนแรงกว่า

ที่สำนักงานสภาความมั่นคงแห่งชาติ ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เป็นประธานการประชุมสภ

นายกฯหนู กำชับ รมต. อย่าโดดประชุม ครม. พรุ่งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงาน ก่อนที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย จะเดินทางออกจากพรรคภูมิใจไทย หลังจบการประชถมสส. ปรากฎว่านายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

นายกฯ ปรับแผน! ถกด่วนหน่วยมั่นคง เลื่อนลงพื้นที่ชายแดนไทย-เขมร

สำนักโฆษกสำนักนายกรัฐมนตรี ได้แจ้งสื่อมวลชน ปรับแผนการเดินทางลงพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนไทย–กัมพูชา ได้แก่ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี สุรินทร์ และบุรีรัมย์ ของนายอนุทิน ชาญวีรกูล

'แนน บุณย์ธิดา' จวก 'รมต.เรียงหิน' ให้เครดิตคนอื่นบ้าง ยันค่าป่วยการ 'อสม.' 2 พันบาท เกิดสมัย 'ลุงตู่-อนุทิน'

จากกรณีที่นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวปราศรัยถึงบทบาท อสม. โดยระบุว่าพรรคเพื่อไทยให้ความ