
18 มิ.ย. 2568- เพจพรรครวมไทยสร้างชาติ United Thai Nation Party โพสต์ข้อความว่าพรรครวมไทยสร้างชาติขอยืนยันจุดยืนในการธำรงและพิทักษ์อำนาจอธิปไตย เกียรติภูมิ และผลประโยชน์ของชาติและประชาชนเหนือสิ่งอื่นใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'รทสช.' ตีปี๊บ! คนรุ่นใหม่แห่ร่วมงาน ลุยศึกเลือกตั้ง
'รทสช.' คึกคัก พร้อมเปิดเกมใหม่การเมืองไทย ลุยศึกเลือกตั้ง 69 ย้ำการเมืองต้องมีอุดมการณ์ ไม่ใช่ดีลผลประโยชน์
'พีระพันธุ์' กร้าว ใครพร้อมเป็นลูกน้องนายทุนเชิญออกไป
“รวมไทยสร้างชาติ” รวมพลังประกาศจุดยืน “เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ” คัดคนร่วมอุดมการณ์สู้ศึกเลือกตั้ง
‘พีระพันธุ์’ เล่าภารกิจช่วยน้ำท่วมใต้ เห็นจิตอาสาช่วยคนติดค้างมากกว่าภาครัฐ
หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติเล่าการลงพื้นที่พัทลุง-หาดใหญ่ พบหลายชุมชนยังมีประชาชนติดค้างบนบ้าน-บนหลังคา ส่วนใหญ่ได้รับการช่วยเหลือจากจิตอาสาและกู้ภัยเอกชน ทีมพร
ทัพแตก-กระแสตก-ทุนชิ่งออก พีระพันธุ์ รทสช. กัดฟันสู้
มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของพรรคการเมืองหนึ่ง ที่เคยถูกเรียกขานว่า "พรรคลุงตู่" เพราะตอนเลือกตั้งปี 2566 เสนอชื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี นั่นก็คือ "พรรครวมไทยสร้างชาติ" (รทสช.) ที่ได้มีการจัดประชุมใหญ่วิสามัญประจำปีไปเมื่อวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อเลือกตั้งหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค กรรมการบริหารพรรคแทนตำแหน่งที่ว่างลง ซึ่งจัดกันที่สโมสรราชพฤกษ์
รทสช.จัดประชุมวันนี้ดัน ‘ชัช เตาปูน’ นั่งเลขาธิการพรรคคนใหม่
รวมไทยสร้างชาติ จัดประชุมวันนี้ ดัน”ชัช เตาปูน”นั่งเลขาธิการพรรคคนใหม่แทน”ขิง เอกนัฎ” หลังเลือดไหลออกเข้าภท.เพียบ
“สส.ทิพานัน” ชูหยุดละเมิดสิทธิเด็กในโลกออนไลน์ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งให้ความรู้-สร้างวัฒนธรรม-บังคับใช้กฎหมายอย่างเหมาะสม
เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2568 น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ สส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้หารือปัญหากับประธานสภาผู้แทนราษฎร ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เกี่ยวกับ “สิทธิของเด็กในโลกออนไลน์

