'ชัยชนะ' ยันไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับ 'จักรกฤษณ์ เดชเดโช' ที่ถูกจับข้อหาจำหน่ายยาเสพติด

21 ม.ค. 2569 - จากกรณีชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองจ.นครศรีธรรมราช จับกุม นายจักรกฤษณ์ เดชเดโช อายุ 30 ปี ฉายา “ซัน ทุ่งจีน” ข้อหาจำหน่ายยาเสพยาเสพติดให้โทษ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด นายชัยชนะ เดชเดโช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ภาคใต้ โพสต์เฟซบุ๊กว่า

"ผมขอยืนยันด้วยเกียรติว่า ผม สส.ชัยชนะ เดชเดโช
ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับผู้ต้องหารายนี้ ไม่ว่าจะทางพฤตินัยหรือนิตินัย หากท่านหรือใครก็ตามมีหลักฐานเส้นทางการเงิน หรือ หลักฐานการติดต่อที่เชื่อมโยงว่าเราเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ขอให้นำออกมาแสดงต่อสาธารณชนหรือยื่นต่อพนักงานสอบสวนได้เลยครับ เรายินดีให้ตรวจสอบ
แต่หากเป็นการกล่าวหาลอยๆ เพียงเพื่อหวังผลทางการเมืองในช่วงเลือกตั้ง ผมขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด เพื่อปกป้องชื่อเสียงและความถูกต้องครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้ว 'อ.วันวิชิต' ปูด 10 นักการเมืองสีเทา ที่จะโดนรวบ อยู่พรรคเดียวกัน

ผศ.ดร.วันวิชิต บุญโปร่ง อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ·เรื่องข่าวนักการเมือง 10 รายที่มีทั้งอดีต ส.ส. และเป็นผู้สมัคร เช็คไปเช็คมาไม่น่าจะอยู่ใน 3-4 พรรค แต่แหล่งข่าวเกริ่นว่า “อยู่พรรคเดียวกันครับ อาจ๊าน”

'ชัยชนะ​' สอนมวย​ 'อนุทิน' เป็นรัฐบาลไม่ควรหนีซักฟอก​ แนะ​ ต้องแจงทุกข้อสงสัยปชช.

'ชัยชนะ​' สอนมวย​ 'นายกฯ อนุทิน' ชี้ เป็นรัฐบาล ไม่ควรหนีซักฟอก​ หลังระบุพร้อมชิงยุบสภา เหตุไม่อยากให้ฝ่ายค้านเปิดเวทีด่าฟรี​ แนะ​ ต้องแจงทุกข้อสงสัย ปชช. บอก พร้อมร่วมอภิปราย แต่ขณะนี้ ยังไม่มีสัญญาณการหารือจาก 'ปชน.-พท.'

ลุ้นกันยาวๆ ปชป.เคาะเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ 18 ตุลาคม

'ปชป.' เคาะเลือก 'หัวหน้า-กก.บห.' ชุดใหม่ 18 ต.ค.นี้ อุบชื่อคนชิงตำแหน่ง ขอรอเสนอวันโหวต มั่นใจไร้รอยร้าว ลั่นพร้อมเลือกตั้งครั้งหน้า

รมช.สธ.ป้ายแดง แจงวุฒิสภา เล็งทำ MOU สถานศึกษา แจกถุงยาง-ให้ความรู้เพศสัมพันธ์ ป้องกัน HIV

รมช.สธ.ป้ายแดง แจง วุฒิสภา ยอมรับ กลุ่มเยาวชน ติดเชื้อ HIV เพิ่มมากขึ้น จ่อทำเอ็มโอยู สถานศึกษา แจกถุงยางอนามัย -ให้ความรู้มีเพศสัมพันธ์ถูกต้อง -ป้องกันติดเชื้อ

'ชัยชนะ' มั่นใจไม่ใช่สายล่อฟ้าใน ครม.

'ชัยชนะ' มั่นใจคุณสมบัติ ไม่ใช่สายล่อฟ้า ทำนายกฯ หลุดเก้าอี้ ขอดูที่ผลงาน เชื่อร่วมรัฐบาลเพื่อไทยต่อ แม้มีกระแส ปชน. ดัน 'อนุทิน' นั่งนายกฯ ชั่วคราว