ให้รางวัลตัวเองด้วยการสปาผม พาส่องร้านทำทรีทเม้นท์ผมชั้นนำ

เพราะเส้นผมและหนังศีรษะที่สุขภาพดีเป็นอวัยวะส่วนสำคัญที่สร้างความมั่นใจให้แก่เรา เพราะเราคงไม่อยากมีเส้นผมที่ดูแห่งกร้าน เสีย ชี้ฟูฟ่อง ไม่มีน้ำหนัก หรือแบนลีบ รวมไปถึงประสบปัญหากับการเกิดรังแคบนหนังศรีษะจนไม่กล้าใส่เสื้อสีเข้มกันเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุของการเกิดสภาพผมเสียนั้นก็มีมากมายหลายปัจจัยทั้งภายนอกและภายใน ดังนั้น หลายคนจึงมักมองหาร้านทำทรีทเม้นท์ผมให้มีสุขภาพดีและเงางามอยู่เสมอ ลองมาดูว่ามีที่ไหนกันบ้าง

ก่อนจะไปดูกันว่าร้านทำทรีทเม้นท์ผมที่ไหนน่าสนใจ ลองไปดูปัจจัยที่ทำให้สุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของเราเสียกันว่ามีอะไรบ้าง เช่น

  • ปัจจัยจากมลภาวะในอากาและสภาพอากาศที่ร้อนเกินไป หรือชื้นเกินไป จนทำให้เกิดเหงื่อออกมาก หรือเกิดความชื้นสะสม และไม่ทำความสะอาดอย่างทันท่วงที ตลอดจนไม่รีบทำให้เส้นผมและหนังศรีษะแห้งหลังสระ เมื่อเกิดการหมักหมมนานมากยิ่งขึ้นจนเกิดปัญหาเชื้อราบนหนังศีรษะและลามไปถึงสภาพเส้นผมได้
  • ปัจจัยจากการทำสีผม การทำสีผมที่บ่อยเกินไป หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถนอมเส้นผมและหนังศีรษะก็มีส่วนช่วยให้เส้นผมเกิดแห้งเสีย และหนังศีรษะเกิดแผลได้ง่าย ยิ่งใช้สารเคมีในฟอกมากเท่าใด ยิ่งเป็นอันตรายต่อหนังศีรษะมากเท่านั้น จนบางคนเกิดแผล มีน้ำเหลือง กว่าแผลจะหายตกสะเก็ด ก็ทำให้หนังศีรษะบอบช้ำจนแทบเกินเยียวยา
  • ปัจจัยจากการกินยาปฏิชีวนะบางชนิด ที่ส่งผลต่อหนังศีรษะแห้ง เกิดเป็นแผ่นลอก ซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากยา จึงต้องใช้การบำรุงเข้าช่วยด้วย จนกว่าจะหยุดยาปฏิชีวนะนั้น หนังศีรษะจึงจะค่อย ๆ กลับมาเป็นเหมือนเดิม 

นี่เป็นเพียงส่วนเดียวของปัญหาหนังศรีษะและสภาพเส้นผม ซึ่งปัจจัยหลายอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้น การหาร้านทำทรีทเม้นท์ผมตลอดจนโปรแกรมทรีทเม้นท์ดี ๆ จึงช่วยตอบโจทย์อย่างยิ่ง

MOGA

ร้านซาลอนพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การดูแลสุขภาพผมสไตล์ญี่ปุ่น โดยใส่ใจตั้งแต่หนังศีรษะจรดปลายผม จึงให้บริการทรีทเม้นท์บำรุงสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะมากมาย ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผมเสีย ดีท็อกซ์สารเคมี ขจัดรังแค ไปจนถึงการบำรุงหนังศีรษะสำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ระดับโลก เช่น  AVEDA, Kérastase , MILBON, NIOXIN, SYSTEM PROFESSIONAL, WELLA PROFESSIONALS และ SEBASTIAN PROFESSIONAL จึงมั่นใจได้เลยว่าผมคุณจะได้รับการดูแลด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ไม่ทำร้ายเส้นผม โดยโปรแกรมที่น่าสนใจ เช่น Moisture Treatment, Repair Treatment, Reborn, MOGA Signature, Detox, Dandruff Treatment, Scalp Balancing Treatment, Plarmia และที่ขอแนะนำคือ MOGA Onsen Signature for Scalp & Hair 

NAP BANGKOK Spa & Sleep Salon

ร้านทำทรีทเม้นท์ผม สปาผม โดดเด่นด้วยโปรแกรม Hair Keratin Masking ด้วยทรีทเมนท์เข้มข้น เคลือบผมให้เงาสวย พร้อมนวดกดจุดรีชาร์จพลัง ให้คุณได้รับบริการสระผมพร้อมนวดศีรษะเป็นเวลา 45 นาที จากนั้นทำทรีทเมนท์เคราติน ฟื้นฟูผมเสียและเคลือบเงาผม

Sleep Salon & Nails 

เป็นร้านทำทรีทเม้นท์ผม ที่มีจุดเด่นที่การสปาผม โปรแกรม Good Sleep ช่วยนวดเคลียร์ทุกจุด ทำให้หนังศีรษะสะอาด ไม่คัน รากผมแข็งแรงขึ้น มีการทำ Hair Spa Form โดยเปิด/ปิดเกร็ดผมด้วยเครื่องทำโอโซน เพื่อทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึก พร้อมบริการนวดศีรษะ ต้นคอ บ่า ไหล่ 

สนใจโปรแกรมไหนลองไปใช้บริการเพื่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่ดีเป็นรางวัลของตัวคุณเอง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทรู เชื่อมสัญญาณความห่วงใย เร่งแพ็ก ‘ถุงกำลังใจ’ นับ 1,000 ชุด พร้อมกระจายส่งช่วยเหลือประชาชนในศูนย์อพยพพื้นที่เสี่ยงชายแดนไทย–กัมพูชา

 กรุงเทพฯ : 17 ธันวาคม 2568 - ทรู คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำความสำคัญของการสื่อสารที่มากกว่าแค่สัญญาณโทรศัพท์

ทส. ร่วมติดตามความก้าวหน้าโครงการพัฒนาเกาะสีชัง ตามพระบรมราโชบาย จ.ชลบุรี มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน ควบคู่การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

วันนี้ (17 ธันวาคม 2568) เวลา 09.00 น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

“แกนนำพรรคพลวัต” ดีเดย์ 17 ธ.ค.68 เปิดตัวพรรคพร้อมสโลแกน “Smart Support and Sincere”

นายกัณวีร์ สืบแสง หัวหน้าพรรคพรรคพลวัต พร้อมด้วย นายสุรพันธ์ ไวยากรณ์ รองหัวหน้าพรรค และนายสรยุทธ เพ็ชรตระกูล เลขาธิการพรรค ร่วมกันแถลงข่าวถึงการเปิดตัวครั้งแรกว่า พรรคมีจุดยืน แนวคิด และทิศทางการทำงานทางการเมือง โดยให้ความสำคัญกับคำว่า “Smart Support and Sincere” เพราะเชื่อว่า “ฉลาด เปิดกว้าง และผลักดัน และการลงมือทำ

“รมว.ศธ.นฤมล” เฝ้าฯ รับเสด็จ กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงเปิดเวทีวิชาการ Thailand-Japan Student Science Fair 2025 หนุนเยาวชนไทย-ญี่ปุ่นโชว์นวัตกรรมวิทยาศาสตร์ สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่สู่เวทีโลก

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.68 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานประชุมวิชาการ Thailand-Japan Student Science Fair 2025 (TJ-SSF2025) โดยมี ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์

ดร.สติธร ประเมินเลือกตั้ง “น้ำเงิน-ส้ม” สู้กันเดือด ก่อน ภูมิใจไทย โกย 150 ที่นั่ง นั่งแกนนำตั้งรัฐบาล สดใส

ดร.สติธร ธนานิธิโชติ อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเมินภาพรวมสนามเลือกตั้งครั้งใหม่ว่า แม้จะเห็นภาพ 3 สี 3 ขั้ว แต่ในทางปฏิบัติ คู่ชิงตัวจริงมีเพียง 2 พรรค คือ พรรคประชาชน และพรรคภูมิใจไทย

บิ๊กซี ฟู้ดเพลส เดินหน้าเปิดบริการสาขา ปาร์ค บางนา ยกระดับประสบการณ์ชอปปิงตอบโจทย์ลูกค้าและนักท่องเที่ยว

บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) โดย คุณทวีพร พังแก้ว รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่าย ปฏิบัติการธรุกิจค้าปลีกขนาดใหญ่ บิ๊กฟอร์แมต 1 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด “บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สาขา ปาร์ค บางนา” โดยมี คุณอมรรัตน์ อนุรัตน์ คุณสุวิมล เศษสม