นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 7 MONEY EXPO 2025 RAYONG นอกจากนี้ ยังให้การต้อนรับ นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ และนางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 7 MONEY EXPO 2025 RAYONG ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมบูท SAM หมายเลข E1 อย่างเป็นทางการ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัล ระยอง
ทั้งนี้ ภายในบูทลูกค้าจะได้พบกับทรัพย์มือสองหรือทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เพื่อที่อยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน ทำเลดีราคาพิเศษทั่วไทย กว่า 4,500 รายการ พร้อมโปรโมชันพิเศษ อาทิ “SAM Flash Day” แจก Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท โปร “ฟรี! ค่าโอนคนละครึ่ง” สูงสุดหรือไม่เกิน 1% สำหรับทรัพย์ที่มีราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท และ “ฟรี! โอนไม่อั้น” สูงสุดหรือไม่เกิน 2% สำหรับทรัพย์ที่มีราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป และบริการสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารชั้นนำ รวมทั้งยังประชาสัมพันธ์แคมเปญ “SAM ทรัพย์มือสองต้องบอกต่อ” เชิญชวนบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลสมัครเป็นผู้แนะนำทรัพย์มือสองของ SAM อีกด้วย
นอกจากนี้บูท SAM ยังเปิดโต๊ะรับปรึกษาการปรับโครงสร้างหนี้บ้านและธุรกิจของลูกค้า SAM (NPL) ภายใต้แคมเปญพิเศษและเงื่อนไขที่กำหนด ได้แก่ มาตรการ “ปรับหนี้มีสุข ผ่อนดีมีลด” ทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจที่มีหลักประกันและทุกประเภทสินเชื่อ ส่วนลูกค้าที่เป็นหนี้เสียประเภทบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน ที่มีหนี้ค้างชำระมากกว่า 120 วัน สามารถปรึกษาและรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ พร้อมสมัครเข้าโครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” ได้
เกี่ยวกับ SAM : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ของรัฐภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) มีบทบาทในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพโดยยึดหลักธรรมาภิบาล เพื่อขับเคลื่อนระบบสถาบันการเงินให้เติบโตอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน
นับตั้งแต่ปี 2560 SAM มีบทบาทสำคัญในการช่วยแก้ไขปัญหาหนี้ภาคครัวเรือน ผ่านการดำเนินโครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” ซึ่งธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้ริเริ่ม เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่มีหนี้เสียที่ไม่มีหลักประกันกับเจ้าหนี้หลายรายให้ได้ข้อยุติ ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ทางการเงินและการบริหารจัดการหนี้สินแก่ลูกค้าด้วย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SAM เผยยอดผู้สนใจสมัคร “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” เพียง 3 วันแรก ลูกหนี้แห่ลงทะเบียนแล้วเฉียด 9 หมื่นราย
นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM) เปิดเผยว่า ภายหลังการเปิดรับสมัครโครงการ “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”
SAM ประกาศดีเดย์ 5 ม.ค. 69 เริ่มลงทะเบียนลูกหนี้ต่ำแสนร่วมโครงการ 'ปิดหนี้ไว ไปต่อได้' สะท้อนบทบาทใหม่ 'SAM Social AMC'
SAM ประกาศดีเดย์ 5 ม.ค. 69 เริ่มลงทะเบียนลูกหนี้ต่ำแสนร่วมโครงการ “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” สะท้อนบทบาทใหม่ “SAM Social AMC” แก้ไขปัญหาหนี้เชิงโครงสร้างและช่วยเหลือประชาชนเริ่มต้นชีวิตใหม่ทางการเงินอย่างยั่งยืน
SAM” เปิดบทบาทใหม่ “SAM Social AMC” ขานรับนโยบายเร่งด่วนภาครัฐ "ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” ช่วยลูกหนี้ต่ำแสน
นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”
SAM ประกาศแต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” รองผู้ว่าการ ธปท. นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
นางสาวสุวรรณี เจษฎาศักดิ์ มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการเงิน การธนาคาร และการบริหารความเสี่ยง โดยมีประสบการณ์ทำงานที่
“นารถนารี” CEO SAM รับรางวัลเกียรติยศ “บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์” จาก มสวท.
ฯพณฯ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่ นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ
SAM 25 ปี AMC แห่งรัฐ เดินหน้าโครงการพื้นที่ความสุขเพื่อชุมชนต่อเนื่องครั้งที่ 2 บริจาคที่ดิน-จัดกิจกรรม CSR ให้แก่โรงเรียนชุมชนวัดหนองโพ จ.ราชบุรี
SAM เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 25 ปี แห่งการก่อตั้ง ตอกย้ำบทบาท AMC แห่งรัฐ มุ่งสร้างคุณค่าให้แก่สังคมไทยอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 จัดกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ครั้งสำคัญ ภายใต้โครงการ “SAM พื้นที่ความสุขเพื่อชุมชน” โดยมอบที่ดิน NPA อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ SAM ให้แก่เทศบาลตำบลหนองโพ และชุมชนซอยวัดหนองโพ ได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่

