'แคร์โรลล์' ซิ่งรถหรูชนคู่กรณีที่ลอนดอน โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ

แคร์โรลล์ ยืนคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเกิดอุบัติเหตุ

แอนดี แคร์โรลล์ อดีตศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษ และอดีตนักเตะของหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก หวิดต้องเอาชื่อมาทิ้ง หลังซิ่งรถหรูคู่ใจเมอร์เซเดส จีเอสแอล เอสยูวี ประสานงานกับรถฟอร์ด เฟียสตา จนรถของคู่กรณีกระเด็นไปไกลเกือบ 30 เมตร

สำนักข่าวในประเทศอังกฤษรายงานข่าวอุบัติเหตุในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ย่านรอมฟอร์ด กรุงลอนดอน โดยมีรถเมอร์เซเดส จีเอสแอล เอสยูวี มูลค่า 130,000 ปอนด์ หรือประมาณ 6 ล้านบาท โดยมีคนขับเป็น แอนดี แคร์โรลล์ มีสภาพที่พังยับเยิน ล้อขวากระเด็นหลุดออกจากตัวรถ

อย่างไรก็ตามหัวหอกวัย 33 ปี ที่ปัจจุบันไร้ต้นสังกัด และเพื่อนหญิงคนสนิทที่โดยสารมาด้วย 1 ราย ไม่ได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อย และปลอดภัยดีทั้งสองคน แต่รถฟอร์ด เฟียสตาของคู่กรณีที่โดนชน ไถลไปกับถนนไกลถึง 30 เมตร

โดยพยานที่เป็นเหตุการณ์เล่าให้ตำรวจฟังว่า แอนดี แคร์โรลล์ ซึ่งเป็นคนขับรถเมอร์เซเดส อยู่ในอาการช็อกมากๆ รีบลงมาดูอาการผู้โดยสารทั้ง 3 คนในรถคู่กรณีอย่างไม่รีรอหลังเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งรายหนึ่งเป็นหญิงสูงอายุ วัย 50 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียงหลังมีอาการเจ็บหน้าอก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการนำ แอนดี แคร์โรลล์ ผู้ขับรถเมอร์เซเดส รวมถึงหญิงสาวที่ขับรถฟอร์ด เฟียสตา มาตรวจวัดระดับแอลกอฮอลล์ในเลือด โดยผลปรากฎว่าทั้งสองคนไม่ได้มีระดับแอลกอฮอลล์ที่เกินกว่ากฎหมายกำหนดแต่อย่างใด

สำหรับ แอนดี แคร์โรลล์ ปัจจุบันเป็นนักฟุตบอลที่ยังไม่มีสังกัด หลังหมดสัญญากับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในลีกแชมเปียนชิพ อังกฤษ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเคยผ่านการค้าแข้งกับทั้ง ลิเวอร์พูล, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด, นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด รวมถึงเคยมีชื่อติดทีมชาตอังกฤษมาแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพจำติดตา 'มาซาอากิ'น็อก'ตะวันฉาย' ขึ้นแท่นโมเมนต์แห่งปี2568 

ความสนุกในปี 2568 ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจ โดยเต็มไปด้วยหลากหลายอารมณ์ ทำให้แฟนกีฬาต่อสู้ทั่วโลกจดจำไม่รู้ลืม แต่เหตุการณ์ที่ถูก ONE จัดให้เป็นอันดับ 1 ของ “โมเมนต์แห่งปี 2568” ได้แก่ ผลงานสุดช็อกโลกของ “มาซาอากิ โนอิริ” นักสู้คนดังจากญี่ปุ่นที่ดับฝันไม่ให้ “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต ชาวไทย คว้าเข็มขัดเส้นที่ 2 ไปพาดบ่าได้

เทเบิลเทนนิสวีลแชร์พาราไทย ฟิตเกือบสมบูรณ์ พร้อมล่าเหรียญอาเซียนพาราเกมส์2025

ทีมเทเบิลเทนนิสพาราทีมชาติไทย เดินหน้าเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันในมหกรรมกีฬา อาเซียนพาราเกมส์ 2025 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20–26 มกราคม 2569 โดยประเทศไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ ล่าสุดทัพนักกีฬาทั้งประเภทวีลแชร์และคลาสยืนอยู่ในสภาพร่างกายที่สมบูรณ์เกือบเต็มร้อย หลังเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง

'ฉายา คนกีฬา'2568 โดยสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ สำหรับสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ที่จะตั้ง"ฉายา คนกีฬา" เป็นประจำทุกปี  จุดประสงค์ก็เพื่อเป็นการสะกิด หยอกเย้าคนกีฬา ซึ่งถือเป็นคนกันเอง ใกล้ชิดกับสื่อฯด้านกีฬา ทำงานร่วมกันมาทั้งปี ก็ต้องมีการแซะบ้าง หยอกๆกันบ้าง ตามฉายาที่ตั้งมา ไม่ได้เป็นการลบหลู่หรือซ้ำเติมกัน

เจ็ตสกีเวิลด์คัพผลงานยี่ยม ผู้ร่วมงานทะลุหมื่นคน สมาคมทั่วโลก-นักกีฬาซูฮก

เหลือเชื่อ! กีฬาเจ็ตสกีไทยประกาศศักดาขั้นสุดบนห่วงโซ่กีฬาโลกสำเร็จ โดยได้รับการยอมรับครบทุกมิติของกีฬานี้ ตั้งแต่นักกีฬาแชมป์โลก สมาคมกีฬานานาชาติทั่วโลก สมาคมโลก ล่าสุดผลงานจัด WGP#1 เวิลด์คัพ 2025 เป็นที่ประจักษ์ชัดแบบไร้ข้อกังขา ดันไทยเป็น “หมุดหมายกีฬาโลกถาวร” (World Sport Destination) มั่นใจสร้างประโยชน์ชาติด้านเงินหมุนเวียนทางเศรษฐกิจทะลุเป้า 680 ล้านบาท และประโยชน์อีกหลายมิติ ด้าน “บิ๊กเดรค” เผยการทำงานเน้นหนัก 2 เรื่อง คือต้องพัฒนากีฬาเชิงประสิทธิภาพ และตระหนักในคุณค่าของทัวร์นาเม้นท์กีฬาไทย  

'สุชัย'ไม่ได้กล่าวขอพระราชทานอภัยโทษให้'มนัส' แจงข่าวคลาดเคลื่อน วอนอดีตฮีโร่กลับตัว

"บิ๊กสุชัย" ยันไม่ได้กล่าวขอพระราชทานอภัยโทษให้ "มนัส" แจงข่าวคลาดเคลื่อน-วอนอดีตฮีโร่กลับตัวนำความรู้ช่วยรุ่นน้อง

ฟุตซอลไทยแพ้ทางอินโดฯ ชุดU16พ่าย3-4 จบรองแชมป์อาเซียน2025

วันที่ 29 ธันวาคม 2568 เวลา 16.00 น. ณ นนทบุรี สเตเดียม การแข่งขันฟุตซอลชายชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี 2025 รอบชิงชนะเลิศ ฟุตซอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ลงสนามพบกับ อินโดนีเซีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี