
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประสานร้านอาหารไทย เตรียมพร้อมก่อน ช้างศึก ลุยเอเชียนคัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่กาตาร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อียิปต์ กาตาร์ และตุรเกีย ร่วมหารือแผนสันติภาพกาซาระยะที่ 2
ผู้ไกล่เกลี่ยในตะวันออกกลางอย่าง อียิปต์ กาตาร์ และตุรเกีย ได้พบปะกันที่กรุงไคโรเมื่อวันอังคาร เพื่อหารือเกี่ยวกับแผนสันติภาพกาซาระยะที่สองของสหรัฐฯ การประชุมมีหัวหน้าหน่วยข่าวกรองของอียิปต์และตุรเกียเข้าร่วมด้วย ตามรายงานของสถานีข่าวอัล-คาเฮรา นายกรัฐมนตรีโมฮัมเหม็ด บิน อัลดุลเราะห์มาน อัล-ธานี แห่งกาตาร์ ก็เข้าร่วมด้วยเช่นกัน
เนทันยาฮู ขอโทษกาตาร์ กรณีโจมตีทางอากาศ
ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า นายกรัฐมนตรีเบนจามิน เนทันยาฮู ของอิสราเอล ได้กล่าวขอโทษต่อกาตาร์ สำหรับการโจมตีทางอากาศเมื่อต้นเดือนกัน
การโจมตีของอิสราเอลในกาตาร์ ขัดขวางแผนตะวันออกกลางของทรัมป์
แม้ว่าเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากนานาชาติจะทวีความรุนแรงขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่นายกรัฐมนตรีเบนจามิน เนทันยาฮูของอิสราเอลก็ยังคงสามารถพึ่งพาการสนับสนุนของโดนัลด์ ทรัมป์ได้เป็นส่วนใหญ่ แต่หลังจากการโจมตีของอิสราเอลในกาตาร์เมื่อวันอังคาร
'อิ๊งค์' ปลื้ม 'เมี่ยงคำ' เมนูฮิต ยกระดับ Thai SELECT ดันอาหารไทยสู่เวทีโลก
นายกฯ มอบประกาศนียบัตรรับรองร้านอาหารไทย ยกระดับตรา Thai SELECT ติดดาวเทียบชั้นมิชลิน ร่วมกิจกรรมสาธิต 'เมี่ยงคำ' เมนูสุดฮิตในอังกฤษ
จังหวัดไหนสนใจเป็นเจ้าภาพ บอลชิงถ้วยพระราชทาน 'คิงส์ คัพ' เดือน ก.ย.นี้ ติดต่อสมาคมฯ ด่วน
ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีแผนการนำทีมชาติไทย ออกไปจัดแข่งขันในจังหวัดต่างๆ เพื่อเป้าหมายในการกระตุ้นทางเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว สังคม ความภาคภูมิใจ ในการจัดกิจกรรมที่แต่ละจังหวัดจัดขึ้นมา
ชวน 'ร้านอาหารไทย' สมัครรับตรา 'Thai SELECT' ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก
รัฐบาลชวนผู้ประกอบการ 'ร้านอาหารไทย' สมัครรับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT การันตีมาตรฐานสากล สร้างความมั่นใจผู้บริโภค-นักท่องเที่ยวทั่วโลก


