2โปรกอล์ฟสาวดาวรุ่ง 'ข้าวกล้อง-เอพริล' ได้'อินเตอร์ ฟาร์มา' เป็นสปอนเซอร์

“โปรข้าวกล้อง” กีรัตริยา ฟูเจริญ โปรกอล์ฟดาวรุ่งวัย 24 ปี
บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้สนับสนุนหรือเป็นสปอนเซอร์ให้กับ “โปรข้าวกล้อง” กีรัตริยา ฟูเจริญ โปรกอล์ฟดาวรุ่งวัย 24 ปี ที่ได้รับความสนใจและถูกจับตามองว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จกับการแข่งขันในระดับนานาชาติ หลังร่วมดวลวงสวิงใน LPGA TOUR And Epson Tour ฤดูกาล 2023 ที่ผ่านมา และกำลังจะไปแข่งขันรายการแรก ที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา และอีกกว่า 20 รายการ มากกว่า 10 รัฐ ที่จะลงแข่งขันในปี 2024 และ “โปรเอพริล” ชนกนันท์ อังกุรเศรณี โปรกอล์ฟดาวรุ่งวัย 19 ปี ที่เริ่มเปิดฤดูกาล Ladies European Tour ซึ่งจัดการแข่งขันใน 5 ทวีป 20 ประเทศ อาทิ เคนย่า ซาอุดิอาราเบีย สหรัฐอเมริกา แอฟริกา ออสเตรเลีย อังกฤษ และอีกหลายประเทศในยุโรป ตลอดปี 2567
 
อินเตอร์ฟาร์มา(Interpharma) ผู้นำนวัตกรรมโปรไบโอติก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ ที่มีหลากหลายสินค้าครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ซึ่งมีทั้งเวชภัณฑ์ โภชนเภสัช และเวชสำอาง ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย Probac 7, Probac BL , Probac FIT, TS6 สูตรสำหรับฝ้า, Probac Ultra Collagen, Probac MOOD , PREBO, TRUBO, เบลลา พารา”(Bella Para) และ ยาสีฟันยู (YUUU) ทำให้อินเตอร์ฟาร์มาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย
 
โดยปีนี้จะชูกลยุทธ์พรีเซ็นเตอร์มาร์เก็ตติ้ง ควบคู่กับการทำสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกาย รวมถึงสนับสนุนหรือเป็นสปอนเซอร์ให้กับกีฬากอล์ฟ นำร่อง 2 โปรกอล์ฟดาวรุ่ง“โปรข้าวกล้อง” กีรัตริยา ฟูเจริญ และ“โปรเอพริล” ชนกนันท์ อังกุรเศรณี เพราะเชื่อว่านักกีฬากอล์ฟต้องการดูแลสุขภาพ ทั้งในเรื่องของกระดูก บำรุงสมอง ผลิตภัณฑ์ต้านอนุมูลอิสระ เวชสำอาง และอื่นๆ ซึ่งอินเตอร์ ฟาร์มา ถือเป็นผู้นำด้านการพัฒนา คิดค้น และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะโปรแบค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มโปรไบโอติก ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 มากกว่า 3 ปีซ้อน และยังเป็นบริษัทฯ แรกที่ได้พัฒนาในกลุ่ม Specialized Probiotic Nutraceuticals โภชนบำบัด โปรไบโอติก เพื่อการดูแลสุขภาพเฉพาะทางด้วย อินเตอร์ ฟาร์มา ตั้งเป้าสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในการเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพแบบครบวงจร และเป็นบริษัทชั้นนำในระดับสากล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โปรข้าวกล้อง'รับแบรนด์แอมบาสเดอร์ 'อินเตอร์คอนฯ ภูเก็ต รีสอร์ท' เตรียมจัดกอล์ฟการกุศล

นายพสุ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทพราว และบริษัทพราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทพราว ให้ความสำคัญเรื่องกีฬาเป็นอย่างมาก ผ่านการจัดกิจกรรมและการแข่งขันรายการต่าง ๆ อาทิ กีฬาเทนนิส มวยไทย และกอล์ฟ เป็นต้น โดยเฉพาะกอล์ฟนั้น ถือเป็นชนิดกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ล่าสุด "โปรข้าวกล้อง" กีรัตริยา ฟูเจริญ โปรกอล์ฟดาวรุ่ง ได้ตอบรับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ซึ่งอยู่ในความดูแลและบริหารงานโดยกลุ่มบริษัทพราว พร้อมกันนี้ทาง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ยังสนับสนุนให้ "โปรข้าวกล้อง" ก้าวไปสู่เป้าหมายที่สำคัญคือ ติดท็อป 10 ของ แอลพีจีเอ (LPGA)

สาวไทย ดวล ฝรั่งเศส เปิดสนามบาส3คน 'ฟีบ้า ทรีเอ็กซ์ทรี 2025'

ฟีบ้า ทรีเอ็กซ์ทรี (FIBA 3x3) แบ่งกลุ่มการแข่งขันแชมป์ชิงแชมป์ “ฟีบ้า ทรีเอ็กซ์ทรี สปอนเซอร์ | เรดบูล แชมป์เปี้ยนส์ คัพ 2025” (FIBA 3x3 Sponsor | Red Bull Champions Cup 2025) ก่อนระเบิดศึกอย่างยิ่งใหญ่ ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 14-16 มีนาคมนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดโผทีมชาติไทยชาย-หญิง กลุ่ม B       เตรียมเปิดสนามวันแรก ทีมหญิงพบฝรั่งเศส ทีมชายพบสหรัฐอเมริกา