ตบลูกยางสาวไทย กลับบ้าน 'สมพร' รอต้อนรับ-แฟนวอลเลย์ฯ สุดอบอุ่น

สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่กลับมาถึงประเทศไทยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

จากการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส ลีกสัปดาห์ที่ 2 ที่เขตปกครองพิเศษมาเก๊าด้วยผลงานแข่ง 4 นัด ชนะ2 แพ้ 2 บรรยากาศที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเช้านี้ มีแฟนๆนักกีฬาวอลเลย์บอลที่ชาติไทยมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

โดย นักกีฬาจะเข้าแคมป์เก็บตัวอีกครั้งในวันพรุ่งนี้เพื่อเริ่มฟื้นฟูร่างกายและการฝึกซ้อม สำหรับการแข่งขันสัปดาห์ที่สามที่เขตปกครองพิเศษฮ่องกงระหว่างวันที่ 12-16 มิถุนายน โดยทีมจะมีเวลาพักหกวันก่อนเดินทางในวันที่ 9 มิถุนายน

ทั้งนี้โค้ชณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค กล่าวถึงผู้เล่นในสัปดาห์ 3 ว่า จะต้องประเมินเรื่องสภาพร่างกายและความพร้อมของนักกีฬาอีกครั้งก่อนเดินทาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอส โคล่า'ส่ง'ลูกวอลเลย์ยักษ์' ปลุกพลังสาวไทยกระหึ่มอินดอร์ฯ ศึกวอลเลย์ฯหญิงชิงแชมป์โลก2025

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก FIVB Volleyball Women’s World Championship 2025 เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2568 ที่ผ่านมา ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก เต็มไปด้วยความตื่นเต้นทั้งในสนามและรอบสนาม โดยเฉพาะกิจกรรมสุด AWESOME! จาก เอส โคล่า ที่สร้างสีสันและบรรยากาศการเชียร์แบบจัดเต็ม