'มาดามแป้ง'กล่อม'เอริก คาห์ล' ลูกครึ่งไทย-สวีเดน ช่วยช้างศึกลุย'เอเชียนคัพ 2027'

"มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เปิดบ้านให้การต้อนรับ เอริก คาห์ล นักเตะลูกครึ่งไทย-สวีเดน ที่เล่นใจตำแหน่งแบ็คซ้ายจาก เอจีเอฟ อาร์ฮุส สโมสรในศึกซูเปอร์ลีก ประเทศเดนมาร์ก หลังเดินทางกลับมาพักผ่อนที่ประเทศไทย เนื่องจากลีกที่ประเทศเดนมาร์กการแข่งขันพักเบรคหนีหนาว ก่อนถือโอกาสเข้ามาสวัสดี"มาดามแป้ง"ในโอกาสปีใหม่ 2568 ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง เมื่อวันที่ผ่านมา
 
โดยการมาครั้งนี้ของนกัเตะลูกครึ่งไทย-สวีเดน 'มาดามแป้ง" พูดคุยถึงเรื่องต่างๆมากมาย และที่สำคัญ การพูดคุยกันครั้งนี้"มาดามแป้ง"ได้ทาบทามเอริก คาห์ล ให้กลับมารับใช้ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่จะมีการแข่งขันรายการสำคัญอย่าง เอเชียน คัพ 2027 รอบคัดเลือก โดยทีมชาติไทยมีโปรแกรมนัดแรกที่จะประเดิมเปิดบ้านพบกับ ศรีลังกา วันที่ 25 มีนาคม 2568 ซึ่งการทาบทามครั้งนี้ เอริก คาห์ล ก็ให้่ความสนใจเป็นอย่างมาก และส่วนตัวก็มีความคิเดที่จะกลับมาช่วยทีมชาติไทยเล่นกัน 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาดามแป้ง'แสดงความยินดี 'อินฟานติโน' นั่งประธานฟีฟ่าครบรอบ10ปี

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โพสต์แสดงความยินดีกับ จานนี อินฟานติโน ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี ในการดำรงตำแหน่งประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2569 นอกจากนี้ยังส่งหนังสือทางการไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

'ราชวินิตบางแก้ว' แชมป์'มาดามคัพ 2025/26' 'แป้ง'ปลื้มเป็นเวทีพัฒนาเยาวชน

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน 7 คน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รายการ “เมืองไทย มาดามคัพ“ ประจำปี 2025/26 จบลงเป็นที่เรียบร้อย หลังจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 ท่ามกลางบรรยากาศสุดยิ่งใหญ่ โดยแชมป์ปีนี้ตกเป็นของ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ที่แม่นเป้า ชนะจุดโทษ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม 3–2 หลังเสมอกันในเวลา 1-1 คว้าแชมป์สมัยแรกไปครอง รวมถึง

'มาดามแป้ง'จัดเต็ม ทั้งVAR-เปาฟีฟ่า นัดชิงฯ'มาดามคัพ'

“มาดามแป้ง“ นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เตรียมใช้เทคโนโลยี VAR เข้ามาช่วยตัดสิน พร้อมดึงทีมผู้ตัดสินระดับ ฟีฟ่า จากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มาทำหน้าที่ ทั้งในเกมนัดชิงฯ อันดับ 3 และ นัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลรายการเยาวชน 7 คน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี “มาดามคัพ 2025/26” ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2569 พร้อมเปิดเข้าชมฟรี ที่สนามแพท สเตเดียม

'มาดามแป้ง'ให้โบนัสฟุตซอลไทย1ล้าน หลังถล่มคูเวต6-1 การันตีเข้ารอบ8ทีมเอเชีย

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เติมเต็มขวัญ และ กำลังใจให้ ฟุตซอลทีมชาติไทย โดยให้โบนัส 1,000,000 บาท หลังการันตีผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย รายการฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2026 ที่ประเทศอินโดนีเซีย เป็นที่แน่นอนแล้ว