
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรู ขานรับมาตรการรัฐ ยกระดับความปลอดภัยการลงทะเบียนซิมขั้นสุด เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนซิมเติมเงินด้วยตัวเอง ผ่านแอปทรูด้วยThaiD มั่นใจ ใช้งานง่าย และเชื่อถือได้
จากมาตรการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ของภาครัฐที่ร่วมบูรณาการพลังจากทุกภาคส่วน เพื่อยกระดับการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ให้สามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมขานรับและปฏิบัติตามนโยบายอย่างเคร่งครัด
'ทรูวิชั่นส์'ครองอาณาจักรมวยไทย จัดเต็ม7วันรวด ดึง5โปรโมเตอร์แถวหน้าของไทย
ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก ด้วยการปฏิวัติวงการมวยไทยในปี 2569 ขนทัพคู่มวยคุณภาพมาให้รับชมแบบจุใจ 7 วันต่อสัปดาห์ รวมกว่า 13 รายการใหญ่ ผ่านแอปพลิเคชันทรูวิชั่นส์ นาว (TrueVisions Now) และทรูวิชั่นส์ระบบจานดาวเทียม และระบบเคเบิ้ล สร้างปรากฏการณ์ด้วยการปฏิวัติการรับชมมวยไทยผ่านแคมเปญยักษ์ที่ขนทัพคู่มวยคุณภาพมาให้แฟนกีฬาได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นศูนย์กลางมวยไทยที่สมบูรณ์แบบที่สุด
'ดร.ก้องศักด'พร้อมต่อยอดทัพไทย สู่ระดับเอเชีย-พาราลิมปิกฯ หลังทวงคืนเจ้าอาเซียนสำเร็จ
ทัพนักกีฬาพาราทีมชาติไทย กวาด 175 เหรียญทอง ในมหกรรมกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 กลับมาครองเจ้าเหรียญทอง ได้เป็นสมัยที่ 7 ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เผยแม้จำนวนเหรียญจะน้อยกว่าเป้า แต่โดยรวมถือว่ายอดเยี่ยม กรีฑา และว่ายน้ำ ทำลายสถิติรวมกันได้ถึง 47 รายการ ซึ่งในทุกกีฬาสามารถตั้งความหวังต่อยอดไปสู่เอเชียนพาราเกมส์ และพาราลิมปิกเกมส์ ได้ในอนาคต พร้อมชื่นชมเจ้าภาพจังหวัดนครราชสีมา และยังประทับใจกระแสแฟนกีฬาตอบรับคึกคัก
สหพันธ์กีฬาคนพิการอาเซียน ชื่นชมประเทศไทย จัดยกระดับสู่เวทีนานาชาติ
สหพันธ์กีฬาคนพิการแห่งอาเซียน (ASEAN Para Sports Federation: APSF) จัดงานแถลงข่าวภาพรวมผลการดำเนินงานและการจัดการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 โดยได้รับเกียรติจากพลตรีโอสถ ภาวิไล ประธานสหพันธ์กีฬาคนพิการแห่งอาเซียน เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วยพลตรีหญิง ดร.วันดี โตสุวรรณ เลขาธิการสหพันธ์กีฬาคนพิการแห่งอาเซียน ณ ศูนย์ประสานงานสื่อมวลชน (MPC) การแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 อาคารศูนย์ประชุม สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2569
สมาชิกชมอาเซียนพาราเกมส์ จัดได้มาตรฐาน ไทยทุบสถิติเพียบ-เกิน200ทองแน่
มหกรรมกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 ที่จังหวัดนครราชสีมา ผ่านครึ่งทาง ชาติสมาชิกชื่นชมไทย จัดการแข่งขันได้มาตรฐาน ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. ปลื้มผลงานทัพไทย ทุบสถิติเพียบโดยเฉพาะ กรีฑา และว่ายน้ำ มั่นใจกวาดทะลุ 200 เหรียญทอง

