'ส.ว.สมชาย' หวั่นคดี 'น้องแตงโม' ใกล้ถูกลากเลียนแบบคดี 'น้องชมพู่' เฟคนิวส์ว่อน

สมชาย แสวงการ'ส.ว.สมชาย'หวั่นคดี'น้องแตงโม'ใกล้ถูกลากเลียนแบบคดี'น้องชมพู่' ตำรวจไม่กล้าเร่งสรุปสำนวน fakenewsสื่อบางส่วนผสมโรงสร้างเรทติ้ง นักการเมืองทนายวิ่งวุ่นหาแสง ยันต้องพิสูจน์หลักฐานและนิติวิทยาศาสตร์

23 มี.ค.2565- นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) และประธาน กมธ.สิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพ และการคุ้มครองผู้บริโภค วุฒิสภา โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงการเสียชิวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาวชื่อดัง ว่า

#คดีน้องแตงโมใกล้ถูกลากเลียนแบบคดีน้องชมพู่
#หลักฐานป่วนผุดรายวันตำรวจไม่กล้าเร่งสรุปสำนวน
#fakenewsสื่อบางส่วนผสมโรงสร้างเรทติ้งลากยาวสตอรี่ลุงพล
#ใกล้เลือกตั้งนักการเมืองทนายวิ่งวุ่นหาแสง
#คลิปแตงโมว่ายน้ำโอละพ่อเป็นแค่ขอนไม้ลอยน้ำ
#ความจริงมีหนึ่งเดียวด้วยการพิสูจน์หลักฐานและนิติวิทยาศาสตร์
@ ข่าว
เปิดใจลุงหาปลา เผยในคลิป 'ส.ส.เต้' ไม่ใช่ 'แตงโม' ว่ายน้ำ แต่เป็นแค่ขอนไม้
https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_6956226

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาดุ! 'บิ๊กเกรียง' ฉะคนปล่อยเฟคนิวส์ หาน้ำท่วมใต้คนตายเป็นพัน น่าจะเอาหัวเสียบประจาน

'บิ๊กเกรียง' รับมอบของบริจาคช่วยอุทกภัย ฉะ คนปล่อยเฟคนิวส์ หาว่าน้ำท่วมใต้คนตายเป็นพัน น่าจะหัวเสียบประจาน ถามเอาจากไหนมาพูด บอก เสียหาย ถ้าเล่นการเมืองกัน ทำขวัญของประชาชนตกต่ำ ให้กำลังใจ 'นายกฯอนุทิน-รัฐบาล' เชื่อทำตามแผนฟื้นฟู-เยียวยาอยู่แล้ว

'อดีตสว.' ขอบคุณรัฐบาลจีน วางตัวเป็นกลาง หนุนแก้ข้อพิพาทไทย-กัมพูชา ในระดับทวิภาคี

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา อดีตประธานคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯอดีตที่ปรึกษาและอดีตรองประธานคณะกรรมาธิการการต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า #ขอบคุณจีน #ทวิภาคี

'สมชาย' บี้ รมว.กต. ไม่ควรปล่อยให้มาเลเซียพูดเหมือนกัมพูชาว่า เป็นทุ่นระเบิดเก่า

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา อดีตประธานคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯ อดีตที่ปรึกษาแลและอดีตรองประธานคณะกรรมาธิการการต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กระทรวงต่างประเทศมีไว้ทำไม

'อดีตสว.' หนุนรัฐบาลไทย เสนอตัวช่วย เกาหลี-นานาชาติ เข้าปราบแก๊งสแกมเมอร์ในกัมพูชา

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(อดีต สว.) โพสต์เฟซบุ๊กกรณีรัฐบาลเกาหลีใต้จะส่งคณะทำงานชุดพิเศษไปช่วยชาวเกาหลีใต้ 80 คนที่ตกเป็นเหยื่อของงานปลอมหรือศูนย์หลอกลวงในกัมพูชาว่า

อย่าขี้โม้! อดีตสว.ท้า 'ฮุนเซน' กล้าๆหน่อย ลำลายเว็บพนันของนักการเมืองไทย ที่อยู่ในปอยเปต

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.) โพสต์เฟซบุ๊กกรณี มีการแชร์คำพูดของ ฮุนเซน ประธานวุฒิสภา ที่ระบุว่า วันที่ 20 ต.ค.นี้ ไทยต้องเปิดด่าน ถ้าไม่เปิดจะยุติการนำเข้าสินค้าทั้งหมด และสั่งตำรวจบุกทำลายเว็บพนัน ของนักการเมืองไทย ที่อยู่ในปอยเปตกัมพูชาทันที ‎ ว่า