
14 ก.ค.2565 - นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทยไร้พรมแดน ปัจจุบันถือสัญชาติฝรั่งเศส โพสต์เฟซบุ๊กสั้นๆ พร้อมรูปว่า วอชิงตัน ดีซี ทำงานการเมืองช่วยใบปอ บุ้ง และผู้ถูกจับคดีหมิ่นกษัตริย์ มาตรา112
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พูดแบบนี้ได้ยังไง! อดีตลูกจ้างวอยซ์ ลั่นไม่เห็นใจทักษิณ หลังคดี 112 ถูกอุทธรณ์
อินฟลูเอนเซอร์สายการเมือง และอดีตพิธีกรข่าววอยซ์ทีวีของตระกูลชินวัตร แสดงความคิดเห็นผ่านสื่อออนไลน์ หลังอัยการสูงสุดยื่นอุทธรณ์คดีมาตรา 112 ข
โฆษกอัยการ เเจงกรณีขอขยายอุทธรณ์คดี 112 'ทักษิณ'
นายเสวต อภัยรัตน์ โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยความคืบหน้าการดำเนินคดี มาตรา 112 และความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ฯ นาย
น้ำตาแทบไหล! ประธานผู้ลี้ภัยย้อนอดีตสมัยเป็น กสม.เคยถูกใส่ร้ายค้ายาเป็นพูโล
นายจรัล ดิษฐาอภิชัย ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)
ประธานผู้ลี้ภัยอวดไป 'โมนาโก' แวะดื่มเบียร์และเข้าบ่อน!
นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)
ตุลาการภิวัฒน์ นิติสงคราม: จาก 'นั่งลงลูก' ถึงคำพิพากษาที่สังคมตัดสินซ้ำ!
ศาลเคยถูกมองว่าเป็น ตุลาการภิวัฒน์ เมื่อคำพิพากษาพ้องใจกับฝ่ายหนึ่ง และถูกมองว่าเป็น นิติสงคราม เมื่อไม่ตรงใจกับอีกฝ่าย กระทั่งถ้อยคำสั้น ๆ ที่กลุ่มหนึ่งยืนยันว่าได้ยินว่า “นั่งลงลูก” ขณะที่อีกกลุ่มบอกว่า “นั่งลงครับ” ก็ยังถูกขยายเป็นชนวนความระแวง ที่ทำให้ทุกคำพิพากษาไม่เคยหยุดอยู่แค่บัลลังก์ หากยังถูกสังคมตัดสินซ้ำครั้งแล้วครั้งเล่า
ฉับไว 'พิกุลทอง' ขอบคุณศาลยกฟ้องคดี 112 ท่านทักษิณ
นายก่อแก้ว พิกุลทอง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทยโพสต์เฟซบุ๊กว่า ขอบคุ

