
21 พ.ค.2566-ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ คณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเนื้อหาระบุ คำพยากรณ์บันไดหกขั้นแห่งความวุ่นวายในชาติบ้านเมือง 1. MOU เป็นแค่ละคร สุดท้ายก็ฉีก MOU ทิ้งไม่มีผลอะไรทั้งสิ้น 2. การจัดตั้งรัฐบาลโดยพรรคก้าวไกลไม่มีทางสำเร็จเพราะไม่มีพรรคไหนจริงใจกับพรรคก้าวไกลสักพรรคการเมืองเดียว
3. พรรคก้าวไกลจะขนมวลชนลงถนน 4. ตัดสิทธิ์ทางการเมืองนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และว่าที่ สส. ก้าวไกลทั้งหมดเป็นโมฆะทั้ง 152 คน 5. สถานการณ์จะบานปลายเกิดความรุนแรง โดยมีมือที่สามหรือต่างชาติเข้ามาแทรกแซงสถานการณ์ 6. อำนาจรัฐนั้นก็อยู่ที่ xxxxxx
“หลังจากนั้นจะเกิดการกวาดล้าง บ้านเมืองจะวุ่นวายอีกสักพัก ต้องใช้เวลานานกว่าจะสงบ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วันนอร์' หนุนตั้งรัฐบาลโดยเร็ว!
'วันนอร์' หนุนตั้งรัฐบาลโดยเร็ว ชี้ต้องเร่งสร้างความน่าเชื่อถือ เดินหน้าแก้เศรษฐกิจ
ภูมิใจไทยยิ่งผยอง! แนะ 'พท.-กธ.-ปชน' ดัดหลัง งดโหวตเลือกนายกฯ คะแนนไม่ถึง 250 เสียง ชื่อ 'อนุทิน' ตก
เทพไท ระบุเมื่อผลการเลือกตั้งสส.ปรากฏว่า พรรคภูมิใจไทยได้รับเลือกตั้งเป็นอันดับ1 มีส.ส.จำนวน 193 คนได้รับชัยชนะอย่างท้วมท้น จนทำให้แกนนำพรรคทะนงตัว
'อรรถกร' โยนถาม 'ธรรมนัส' ความชัดเจนร่วมรัฐบาลภท.หรือไม่ ยันพร้อมเป็นรัฐบาล-ฝ่ายค้าน
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอรรถกร ศิริลัทธยากร รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะนายทะเบียนพรรคกล้าธรรม(กธ.) กล่าวถึงความชัดเจ
'รุทธพล' เผยยังไม่มีใครประสานให้ร่วมรัฐบาลต่อ
ที่ทำเนียบรัฐบาล พลตำรวจโท รุทธพล เนาวรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงความคืบหน้าว่าจะได้ดำรงตำแหน่งต่อในรัฐบ
'อนุดิษฐ์' ปัดตอบ 'กล้าธรรม' หมดโอกาสร่วมรัฐบาลหรือไม่ ให้ยึดตามนายกฯรอกกต.รับรองผลก่อน
ที่ทําเนียบรัฐบาล น.อ. อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคกล้าธรรม
'ทนายนกเขา'ทุบโต๊ะ! ตั้งรัฐบาลยังไม่จบ 'อนุทิน' ไม่ใช่เจ้าของเกม
นายนิติธร ล้ำเหลือ และนายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊คไลฟ์รายการประเทศไทยต้องมาก่อน โดยประเมินกา

