หลักฐานครบ! จี้ถาม 'ชัชชาติ' เอาผิดม็อบพ่นสีอย่างไรหรือทำเป็นเฉย จิตอาสาต้องมาทาสีใหม่เรื่อยๆ

28 ก.ค.2566 - นายภัทร เหมสุข นักวิชาการอิสระ โพสต์ภาพม็อบด้อมส้มพร้อมระบุข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนพวกนี้มีสิ่งฝังใจอะไรกับสีกันนักหนา ไปไหนก็ใช้สีทั้งสาดทั้งเขียนไปทั่วไม่เว้นแม้แต่กำแพงวัดปทุมฯ ทุกครั้งก็จะมีจิตอาสาไปล้างทาสีใหม่ให้ ครั้งสุดท้ายสาดสีที่สถานีตำรวจก็ไม่พ้นมือจิตอาสาไปทาสีใหม่ให้

นักข่าวก็เยอะ ช่างภาพก็มาก หลักฐานครบถ้วนถ้าจะเอาเรื่องกันจริงๆ ผมเข้าใจว่าพื้นที่นี้อยู่ในความดูแลของ กทม. ผมอยากจะรู้ว่าผู้ว่า กทม.จะสั่ง ผอ.เขตอย่างไร เอาเรื่องตามกฎหมายหรือปล่อยไปเหมือนเดิม เพราะทำเป็นเฉยๆ ไม่ทันข้ามวันจิตอาสาก็ออกมาทำให้ฟรีอยู่แล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เพจด้อมส้ม’ เพ้อหนัก! อ้างโพลเลือกตั้ง 69 ของ 4 สำนักข่าว ‘พรรคส้ม’ ชนะขาด ตั้งรัฐบาลพรรคเดียวได้เลย

 เพจ พรรคประชาชน - People's Party ซึ่งเป็นเพจของกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคประชาชน โพสต์แบนเนอร์อ้างเป็นโพลเลือกตั้ง 69 จาก 4 สำ

นิด้าโพลสำรวจชาวกรุง เช็กผลงาน 3 ปีครึ่งผู้ว่าฯชัชชาติ

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจเรื่อง “3 ปีครึ่ง ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2568 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีสิทธิเลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 50 เขต

ปชน.ยังไม่เคาะชื่อชิงผู้ว่าฯ กทม. ไม่ปฏิเสธข่าวทาบ ‘ศิธา’

‘พริษฐ์’ ระบุพรรคประชาชนรอข้อสรุปครบทุกขั้นตอนก่อนเปิดชื่อแคนดิเดตผู้ว่าฯ กทม. พร้อมแย้มเตรียมเผยทั้งผู้สมัคร สส. และทีม ครม.-ทีมบริหารของพรรคในงาน

ยิ่งขุดยิ่งเจอ! สส.พรรคส้ม ตั้งนักเรียน ม.4 เป็นผู้ช่วย สส. สงสัยคุณสมบัติผ่านหรือไม่

เพจเฟซบุ๊ก จักรวาลด้อมส้ม ได้ออกมาสาวไส้พรรคประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยพบว่านายปารเมศ วิทยารักษ์สรรค์ สส.กทม. พรรคประชาชน ได้แต่งตั้ง นายคณิศร เป็นผู้ช่วย สส. เมื่อปี 65 ขณะเรียนอยู่ชั้น ม.4 และมีภาพร่วมงานกับพรรคส้มตั้งแต่ปี 66 จนถึงปัจจุบัน