'โตโต้' ผวาหนัก! สั่งอาหารออนไลน์แล้วเจอสิ่งนี้ พอเป็น สส. ต้องระวังตัวมากขึ้น

18 ส.ค.2566 - นายปิยรัฐ จงเทพ สส.กทม. เขตพระโขนง-บางนา พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า หรือเราโดนละ!! หลายวันก่อนลงมือกดสั่งเนื้อโคขุนแดดเดียวเจ้าดังมาทานด้วยตัวเอง ปกติหลังจากเป็น สส จะระวังตัวมาก จะทานอะไร ไปไหน จะระมัดระวังตัวเพิ่มขึ้น ไม่สั่งแม้แต่แอปอาหารใกล้บ้านมาทานเอง แต่จะวานให้ผู้ช่วยสั่งมาให้ เพราะระวังตัว กลัวใช้ชื่อตัวเองสั่งแล้วเขาใส่ไซส์ยาไนร์ ^^

และแล้วเนื้อแดดเดียวที่สั่งก็มาส่ง พร้อมจ่าหน้าซอง ถึงผู้รับ แทนที่จะเป็นชื่อที่ระบุไว้ในระบบ แต่กลับจ่าหน้าว่า ถึง .. “ค**ย”

ทักไปสอบถามร้าน ร้านบอกความผิดพลาดของระบบ และไม่มีคำขอโทษสักคำ แล้วเราจะกล้ากินมั้ยเนี่ย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พรรคส้มกลับลำ ดัน 'เท่าพิภพ' เสียบแทน อดีตผู้สมัครสส.สีเทา ชิงเก้าอี้เขตบางพลัด-บางกอกน้อย

เท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร อดีตสส.พรรคประชาชน โพสต์ภารกิจฟื้นความเชื่อมั่นที่ประชาชนมีต่อพรรคสำคัญที่สุด พร้อมกลับมารับใช้คนกรุงเทพ

'ธีระชัย' ยัน 'ลุงป้อม' ยังไม่ทิ้งพลังประชารัฐ รับ 'วัน อยู่บำรุง' ไม่แน่อยู่หรือไป

นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกระแสข่าวนายวัน อยู่บำรุง จะไม่ไปต่อกับพรรคว่า เมื่อไม่กี่วันก่อนนายวันก็ยังมานั่งรับประทานอาหารกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค แต่ต้องเข้าใจว่า พรรคพลัง

พรรคประชาธิปัตย์ เปิดชื่อผู้สมัคร สส.กทม. 33 เขต ลุยศึกเลือกตั้ง 69

ปชป. เปิดชื่อผู้สมัคร กทม.ทั้ง 33 เขต เตรียมเผยโฉม 22 ธ.ค.นี้ "สกลธี" ย้ำผ่านกระบวนการคัดเลือกหลายขั้นตอน จากกว่า 150 คน จ่อดึงคนที่ไม่ได้ไปต่อทำงานร่วมกับพรรค

'ชลณัฏฐ์' รับกังวลต้องชนะเลือกตั้ง สส.กทม. ให้ได้ พร้อมท้าชน 'วัน อยู่บำรุง'

"ปาล์ม ชลณัฏฐ์" ไม่หวั่นโดนเปรียบเทียบ "ไอซ์ รักชนก" ชี้ทุกคนมีคาแรคเตอร์ต่างกัน เน้นเดินเคาะประตูมากกว่าปั่นจักรยาน ไร้กังวล ท้าชนพื้นที่ "วัน อยู่บำรุง" ฝากบอกผู้สมัครทุกคน ให้เต็มที่ในสนาม เดี๋ยวเจอกันวันจับเบอร์ ชี้ 'ปชน.' ก็มีกระสุน คืออาสาสมัคร 

เปิดชื่อผู้สมัคร สส.กทม. พรรคประชาชน ครบ 33 เขต

เปิดชื่อว่าที่ผู้สมัคร สส. กทม. พรรคประชาชน ครบ 33 เขต ส่วนใหญ่หน้าเดิม พบ 10 เขต เปลี่ยนตัว คาด ‘ณัฐชา-รักชนก-ปิยรัฐ’ ขยับลง สส. บัญชีรายชื่อ พร้อมส่ง ‘ชุลพล หลักคำ’ ลงลาดกระบังซ้ำ หวังแก้มือ ‘ธีรรัตน์’ ด้าน ‘เฉลิมชัย-พงศ์พันธ์’ หลุดโผ