พลโทนันทเดช โพสต์เรื่องของหมอ 'อ๋อง-ทักษิณ'


26 ส.ค.2566 - พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊ก มีเนื้อหาดังนี้

เรื่องของหมอ

1.ระหว่าง ตำแหน่ง รองประธานรัฐสภา ของ "หมออ๋อง" กับ ตำแหน่งผู้นำฝ่ายค้าน ของ พิธา นั้น ตำแหน่งไหนจะบ่งบอกศักดิ์ศรีให้กับ พรรคก้าวไกล ได้มากกว่ากัน ซึ่งเรื่องนี้ หมอ อ๋อง น่าจะต้องคิดหนักหน่อยครับ

2.คุณ ทักษิณฯ ตอนแรกคุณต้องยอมรับก่อนว่า คุณไม่ใช่เทวดา (ตามที่ลูกสาวอ้าง) ดังนั้น ถ้าจะไม่ให้เกิดการนินทา ว่าใช้อิทธิพล มาอ้างเรื่องความเจ็บป่วย ออกไปอยู่สบายๆแล้ว ก็ควรมีการตั้ง คณะกรรมการชุดหนึ่ง ขึ้นมาตรวจสอบ โดยมี หมอตุลย์ หมอวรงค์ และ หมอ ศุภผล รวมเป็นกรรมการอยู่ด้วย แค่นั้นเรื่องต่างๆจะสงบเงียบ ทุกคนรวมทั้งคุณ ทักษิณ ก็จะอยู่อย่างเป็นสุขครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกนนำ คปท. ชี้ 1 เดือน แลก 1 ปี ถือเป็นรางวัลของคนปกป้องกระบวนการยุติธรรม

นายพิชิต ไชยมงคล หรือตั้ม แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า 1 เดือน แลก 1 ปี

'พี่ศรี' กัดไม่ปล่อย ยื่นแพทยสภา สอบเพิ่ม 13 หมอ เอี่ยวทักษิณนอนชั้น 14 รพ.ตำรวจ

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นเอกสารข้อมูล(เพิ่ม) หลังจากที่แพทยสภามีหนังสือขอข้อมูลประกอบการพิจารณาการสอบสวนจริยธรรมกลุ่มแพทย์ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการรักษานายทักษิณ ชินวัตร

'อิ๊งค์' ลงกาดหลวง ช่วยผู้สมัคร พท. หาเสียง แวะรับการ์ดจากป้าอรุณศรี fc ฝากถึงทักษิณ

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ลงพื้นที่กาดหลวง ช่วยหาเสียงผู้สมัครเพื่อไทยตอบรับอบอุ่น แวะร้านป้าอรุณศรี fc สำคัญพร้อมรับการ์ดฝากถึง'ทักษิณ'ช่วงค่ำมีคิวเดินถนนคนเดิน