งานถนัด! 'ชัชชาติ' เข้าทำเนียบฯ เตรียมพร้อมจัดงานเทศกาลปีใหม่

24 ต.ค.2566-ที่ทำเนียบรัฐบาล ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เดินทางมายังตึกบัญชาการ 1 เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์การจัดงาน colorful Bangkok Winter Festival โดยนายชัชชาติ กล่าวภายหลังร่วมงานเสร็จว่า เป็นการเตรียมพร้อมจัดงานในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงปลายปีนี้เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

เมื่อถามถึงปัญหาฝุ่น PM 2.5 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นายชัชชาติ กล่าวว่า ได้มีการเตือนค่าฝุ่นสูงในช่วงวันนี้ถึงวันที่ 25 ต.ค.แล้ว และได้รายงานสถานการณ์ให้กับ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งกำกับดูแลปัญหานี้โดยตรงไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ได้เท่าหาดใหญ่! ภราดรเผยกลางที่ประชุม ศป.กฉ.เสียชีวิตในอุทกภัยใต้ได้ค่าปลงศพ 2 ล้าน

'ภราดร' ถก 'ศป.กฉ.' บอกผู้ว่าฯปัตตานี นอกพื้นที่ พ.ร.ก.ฉุกเฉินจะได้รับค่าปลงศพรายละ 2 ล้านบาทเช่นกัน บี้ผู้ว่าฯ นราธิวาส เร่งเบิกจ่ายเงินเยียวยาน้ำท่วม หลังพบเบิกช้าไม่ถึง 10%

'อนุทิน' เร่งมาตรการฟื้นฟูหลังน้ำลด สั่งจ่ายน้ำ 'รพ.หาดใหญ่' ก่อนเที่ยงวันนี้

นายกฯ เข้าทำเนียบฯ เร่งมาตรการฟื้นฟูเยียวยาภาคใต้ ขณะ "ภราดรนำ" ประชุม ศป.กฉ. รับรายงานระบบประปาหาดใหญ่เดินหน้าเพียง 15% เร่งกู้โรงสูบน้ำสองจุด พร้อมย้ำคำสั่งนายกฯ ให้จ่ายน้ำถึง รพ.หาดใหญ่ภายในวันนี้

'คุณหญิงกัลยา' มองเรื่องดีมาร์คคัมแบ็ก แข่งกันปชช.ได้ประโยชน์  

'คุณหญิงกัลยา' ไม่หวั่น 'อภิสิทธิ์' คัมแบ็ก 'ประชาธิปัตย์' มองเป็นเรื่องดี หากแข่งขันกันแล้วประชาชนได้ประโยชน์ ด้าน 'ดร.เอ้' ยังอุบส่งคนชิง 'ผู้ว่าฯ กทม.' หรือไม่ 

'นายกฯอนุทิน' ปิดห้องคุย 'ธรรมนัส' ตึกไทยคู่ฟ้า

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว.เกษตรและสหกรณ์ ได้เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล และขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า เพื่อพบกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เพื่อร่วมรับประทานอาหารกลางวัน