25 ต.ค.2566 - ที่รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในการประชุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา พบว่านายไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ สส.กทม. พรรคก้าวไกล 1 ใน สส.ฝั่งธนบุรี พรรคก้าวไกล ถูกกล่าวหาว่าคุกคามทางเพศทีมงาน ไม่ได้เข้าร่วมประชุมสภาฯ แต่มีการเซ็นชื่อเข้าประชุม รวมถึงในที่ประชุมคณะกรรมมาธิการ (กมธ.) ป้องกันและบรรเทาผลกระทบจากภัยธรรมชาติ และสาธารณภัย ที่นายไชยามพวาน เป็นโฆษกนั้น ก็ไม่ปรากฎเช่นกัน
โดยที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ และเมื่อวันที่ 24 ต.ค. นายไชยามพวานก็ไม่ได้เข้าร่วมประชุม สส.ของพรรคก้าวไกลอีกด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ชัยธวัช' ซัด ป.ป.ช.ก้าวล่วงอำนาจฝ่ายนิติบัญญัติ
“ชัยธวัช” ถามป.ป.ช.ใช้วิจารณญาณอะไร รับคำร้องฟ้อง 44 สส.ก้าวไกล เป็นการก้าวล่วงอำนาจฝ่ายนิติบัญญัติหรือไม่ ทั้งที่เรื่องนี้ไม่ควรเป็นคดีตั้งแต่แรก
'สกลธี' อ้อนคนกรุงเลือก ปชป. 2 ใบ ทุกคะแนนไม่ตกน้ำ ขอเสียงให้มากพอสร้างบ้านเมืองสุจริต
นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ขึ้นปราศรัยถึงการนำพรรคของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ซึ่งสามารถนำพรรคให้กลับเข้ามาอยู่ในกระแสหลักได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายในเวลานี้ ส่วนหนึ่งเพราะทุ่มเท ทำทุกอย่าง
'อภิสิทธิ์' นำทัพ ปชป. ลุยธนบุรีหาเสียงโค้งสุดท้าย ชูจุดยืนทางรอดที่ปลอดภัย ชี้โอกาสหลุดพ้นวิกฤต
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรค และ นางสาวมารีญา ฤกษ์ดี ผู้สมัคร สส.กทม. เขต 24 (ธนบุรี-คลองสาน-ราษฎร์บูรณะ) หมายเลข 7 ลงพื้นที่รณรงค์หาเสียงอย่างต่อเนื่องในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง โดยได้รับการต้อนรับจากพี่น้องชาวฝั่งธนบุรีอย่างคึกคัก
'อนุทิน' มั่นใจปักธง กทม. ลั่นหาก 'เอก สายไหม' ชนะก็ไม่เซอร์ไพรส์
"อนุทิน" ลงพื้นที่เขตสายไหม ช่วย "เอก สายไหม" ผู้สมัคร สส. เขต 11 พรรคภูมิใจไทย หาเสียง หลังจากการเลือกตั้งปี 2566 ได้คะแนนมาเป็นอันดับ 3
'ศุภจี-สีหศักดิ์' เดินตลาด ขึ้นรถเมล์ ลุยช่วยหาเสียงให้ 'เอก สายไหม' ปักธง กทม.
"สีหศักดิ์-ศุภจี" เดินตลาด-นั่งรถเมล์ช่วย "เอก สายไหม" หาเสียง กทม. เจ้าของตลาดมอบสาก ขอช่วยแก้ปัญหาปากท้อง ขณะที่ ดรีมทีมภท. ยันพิสูจน์แล้วทำจริง ขอเวลาเพิ่มจากสี่เดือนเป็นสี่ปี
ดึง‘พิธา’หาเสียงโค้งสุดท้าย!
พรรคส้มเปิดกลยุทธ์ 3 ท. “ทอน-ทิม-เท้ง” ธนาธรหงายไพ่ “พิธา” กลับจากต่างประเทศช่วยหาเสียงโค้งสุดท้าย “เสี่ยเอก” ยันหากไม่ใช่พรรคอันดับหนึ่งขอเป็นฝ่ายค้าน

