เพ้อหนัก! 'เฒ่าสามนิ้ว' เชื่อนิรโทษกรรม ม.112 ไม่ยุบก้าวไกล แค่นี้ ความขัดแย้งจบ

20 ก.พ.2567- สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ แนวร่วมกลุ่มเคลื่อนไหวยกเลิกม.112 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Suchart Sawadsri ว่า เมื่อ “นิรโทษกรรมประชาชน” ที่รวม 112 บรรลุผล โดยไม่ใช้วิธีสามานย์หาเรื่องยุบ “พรรคก้าวไกล” ความขัดแย้งทั้งหลายก็น่าจะยุติลง และรัฐบาลที่มีพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำ ( โดยมีทักษิณกลับบ้านแล้ว และแถมยิ่งลักษณ์ให้ด้วย ) ก็จะได้บริหารพาประเทศไปต่อตามนโยบายที่มุ่งหวังจะให้ประชาชน “มีกินมีใช้ มีเกียรติมีศักดิ์ศรี” ไม่มีใครที่ไหนอยากขัดขวางเรื่องนี้เลย

เพราะเรื่องทุกเรื่อง ไม่ว่าเรื่องใหญเรื่องเล็ก เมื่อใช้วิถีและวิธีทางรัฐสภา ก็เท่ากับได้ตกลงกันแล้วว่าจะไปแลกเปลี่ยนข้อขัดแย้งต่างๆโดยใช้พื้นที่เปิดเผยต่อสาธารณะของ “รัฐสภา” และที่เห็นที่ปรากฎในเรื่องราวต่างๆก็ให้มีขันติธรรมรอเวลาอีก 3 ปีกว่าข้างหน้า เพื่อกลับมาให้ประชาชนที่เป็น Voter ของพรรคการเมืองต่างๆ ไม่ว่าจะฝั่งฟากไหน ได้ตัดสินใจใหม่ โดยการออกเสียงลงคะแนน 1 คน 1 เสียงเท่ากัน เลือกตัวแทนของตนตามที่ปรารถนา เพื่อเข้าไปทำหน้าที่อย่างอารยะ อย่างสันติวิธี ตามวิถีและวิธีแห่งประชาธิปไตยที่มีกษัตริย์อยู่ใต้รัฐธรรมนูญ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โยงไปได้! ‘เฒ่าสามนิ้ว’  ชี้ ‘แจ็ก แปปโฮ’ จะไปแข่งมอเตอร์ไซต์ 4,000 ล้านบาท ที่บุรีรัมย์

นายสุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ แนวร่วมพรรคประชาชน โพสต์ข้อความว่า "อินฟลูตลาดล่าง" ที่ไปวาดลวดลายที่ญี่ปุ่นเหล่า

ไม่ยอม! เฒ่าสามนิ้วสู้ต่อ อุทธรณ์คดีถูกปลดจากศาลปินแห่งชาติต่อศาลปกครองสูงสุด

เพจศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เผยว่าหลังฟ้องคดีไปเกือบ 4 ปี ล่าสุดศาลปกครองกลางมีคำพิพากษายกฟ้องคดีที่ สุชาติ สวัสดิ์ศรี บรร

'สุชาติ สวัสดิ์ศรี' เบื่อปลุกม็อบ! ถามจะเขี่ยลูกให้ทหารล้างท่ออีกหรือไม่

สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก เบื่อการปลุกระดมอ้างปกป้องแผ่นดิน สุดท้ายอาจแค่เปิดทางให้ทหารเข้ามา “ล้างท่อ” แล้วตั้งนายกคนนอกทำลายกติกา ชี้ควรยุบสภาคืนอำนาจให้ประชาชนตัดสินใจเอง

'เฒ่าสามนิ้ว' เพ้อหนัก! จีนเทา คือผลพลอยได้จากการทำรัฐประหารของคสช.

สุชาติ สวัสดิ์ศรี นักเขียน อดีตศิลปินแห่งชาติ โพสต์ข้อความว่า สิ่งที่เรียกว่า "เทา" ทั้งหมดนี้ เป็นผลพลอยได้มาจากการทำรัฐประหารของ

'เฒ่าสามนิ้ว' บ่นพึม! รู้แต่ข่าวบันเทิงวันสงกรานต์ ไม่รู้ 'ตะวัน-แฟรงค์-บุ้ง' ถูกย้ายกลับคุก

สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ หนึ่งในผู้นำจิตวิญญาณกลุ่มสามนิ้ว โพสต์เฟซบุ๊ก Suchart Sawadsri ว่า ทราบแ