'เฒ่า3นิ้ว'ถาม! ทำไมกลัวฝ่ายประชาธิไตยตัดคะแนนกันเอง ทำไมไม่กลัวเพื่อไทยจับมือพลังประชารัฐตั้งรัฐบาล

4 ม.ค.2565-สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์เฟซบุ๊กว่า ทำไมจึงกลัวฝ่ายประชาธิไตยตัดคะแนนกันเอง ทำไมไม่กลัวว่า “พรรคเพื่อไทย” อาจจับมือกับ “พรรคพลังประชารัฐ” จัดตั้งรัฐบาล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พท.' ปล่อยเพลงใหม่ ปลุกใจไม่มีวันตาย สั่งถอดบทเรียนความพ่ายแพ้

'พท.' ปลุกใจปล่อยเพลงใหม่ 'สู้ต่อไป เพื่อไทยทุกคน' ด้าน 'ยศชนัน' ให้กำลังใจผู้สมัคร รู้ทุกคนเจ็บปวด ขอปวารณาตัวไม่ทอดทิ้ง 'ประเสริฐ' สั่งถอดบทเรียนทั้งแพ้-ชนะ รวบรวมหลักฐานทุจริต ส่งสัปดาห์หน้า

เพื่อไทยไม่เป็นฝ่ายค้าน! 'จุลพันธ์' เผยพรรคอันดับ 1 ยังไม่ประสานมา

ที่พรรคเพื่อไทย นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย กล่าวกรณีมีการทาบทามจัดตั้งรัฐบาลจากพรรคอันดับ 1 มาแล้วหรือไม่ ว่า ยังไม่มีการประสานมา เป็นเรื่องของพรรคอันดับหนึ่งที่จะดำเนินการในเรื่องการจัดตั้งรัฐบาล เข้าใจว่าต้องรอ

'ซาบีดา' อ้อนหนัก! เผยเหนื่อยมากแต่เมื่อได้รับโอกาสเข้ามาทำงานตามที่ประชาชนมอบหมายก็รู้สึกหายเหนื่อย

ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รมว.วัฒนธรรม และว่าที่สส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย(ภท.) กล่าวถึงการเลือกตั้งที่ผ่านมาว่า