‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’ ข้องใจทหารสอนเด็กรักชาติไม่ดียังไง จะให้ชังชาติเหมือนพวกเธอหรือ

4 มิ.ย. 2567 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า “ทหารสอนเด็กรักชาติไทย ไม่ดียังไง จะให้เด็กชังชาติเหมือน พวกเธอหรือ”

ทั้งนี้สืบเนื่องจากกรณี นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก Amarat Chokepamitkul อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ระบุว่า ไม่ใช่กิจของทหารเที่ยวเดินสายไปอบรมครูอบรมเด็กให้รักชาติ ภารกิจหลักไม่มีทำก็รีบลดขนาดกองทัพอย่าฝืนโลก พร้อมติดแฮชแท็ก #ปฎิรูปกองทัพ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษกทบ. ยันผลตรวจนิติเวชไม่พบช้อนในร่าง 'พลฯเพชรรัตน์' ลั่นมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ชัดเจน

โฆษก ทบ. เผย ผลตรวจนิติเวช ไม่พบช้อนในร่าง พลฯ เพชรรัตน์ ยัน ไม่เคยมีเหตุแบบนี้เกิดขึ้นในโลก ชี้ สังคม-พรรคการเมือง ตั้งข้อสงสัยได้ ทบ. มีหน้าที่ชี้แจงตามหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่มีผลตรวจพิสูจน์อย่างชัดเจน

วิโรจน์ ตามบี้ ทบ. ลงโทษบังคับพลทหารมุดบ่อเกรอะ ต้องฟันพรบ.อุ้มหาย ไม่ใช่ทำร้ายร่างกายอย่างเดียว

วิโรจน์ บี้เมื่อพบการกระทำที่เข้าข่ายย่ำยีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ จึงต้องพิจารณาดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.อุ้มหาย และนำตัวผู้ต้องหาไปพิจารณาในศาลอาญาทุจริต

'ภูมิธรรม' รับไม่ได้ การเลือกตั้งผิดปกติ ฝ่ายปกครอง ตร. ทหาร อสม. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทำให้เกิดข้อกังขา

นายภูมิธรรม เวชยชัย แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Phumtham Wechayachai ระบุว่าการเลือกตั้งที่ผิดปกติต้องมีคนรับผิดชอ