30 ต.ค.2567 - นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กว่า "ใครใครก็ไม่รักผม ขนาดพัดลมยังส่ายหน้าเลย เฮ้อ…ชีวิต"
ขณะเดียวกัน นายษิทรา เบี้ยบังเกิด กล่าวถึงกรณี เจ๊หนึ่ง บางปู แม่ค้าออนไลน์ ออกโรงแฉทนายตั้ม เรียกเงิน 10 ล้าน ค่าทำคดีฟ้องหย่าสามีเก่า โดยเจ๊หนึ่งต้องกู้เงินมาจ่ายค่าทำคดีแต่กลับไม่คืบหน้า ทนายตั้มแทบไม่ได้ช่วยอะไร เพราะยังไม่ได้แบ่งทรัพย์สินหรือขึ้นศาลเลย อีกทั้งทนายตั้มอ้างว่านำไปจ่ายให้บิ๊กตำรวจท่านหนึ่ง
นายษิทรา กล่าวว่า เมื่อเดือนเมษายน 2564 หนึ่ง บางปู ขอให้ตนเองช่วยเรื่องสามีที่เป็นตำรวจยึดโรงงานมูลค่า 100 ล้าน ทำให้หนึ่งบางปู ขาดรายได้จากการไลฟ์สดเดือนละ 30-70 ล้าน ตนตอบตกลงทำให้โดยคิดค่าทนายความ 10% ได้มีการเจรจาอยู่หลายครั้ง สามีหนึ่งบางปูกลัวจะเป็นข่าวใหญ่ จึงยินยอมคืนทุกอย่างให้หนึ่งบางปู
ทนายตั้ม กล่าวว่า เมื่อวันที่ 30 เม.ย.64 หนึ่งบางปูเรียกให้ผมไปรับค่าทนายความที่จังหวัดระยอง ตอนนั้นหนึ่งบางปู อยู่กับผู้หญิงอีกคนหนึ่งพร้อมลูกน้องหลายคน ต่อมาวันที่ 5 พ.ค.64 ตนและหนึ่งบางปูเข้าไปที่โรงงานเพื่อตรวจสอบว่าทรัพย์สินยังอยู่ครบตามที่สามีตกลง หนึ่งบางปูจึงโพสต์ขอบคุณตนเอง
จากนั้นวันที่ 29 พ.ค.64 มีการไปฉลองกันที่ทะเล ตนยังถ่ายภาพไว้เลย ต่อมาได้ข่าวว่า หนึ่งบางปู กลับไปแต่งงานกับสามี เดือน มิ.ย 2565 แต่ภายหลังมีข่าวว่าหนึ่งบางปูเลิกกับสามีและแต่งงานใหม่อีกครั้ง หลังจากนั้น หนึ่งบางปูมาหาตนที่สำนักงาน จะให้ตนช่วยฟ้องแบ่งสมบัติกับสามีเก่า ตนบอกว่าจะทำต้องจ่ายค่าทนายความใหม่นะ เพราะเรื่องเก่าจบไปแล้ว หนึ่งบางปูจึงโมโหและเดินทางกลับไป
อย่างไรก็ตาม ทนายตั้มไม่ได้ชี้แจงถึงประเด็นที่อ้างว่าจะนำเงินไปจ่ายบิ๊กตำรวจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทนายตั้ม สาหัส! 2 อดีตคนสนิทกลับลำ รับสารภาพคดีฉ้อโกงเงินเจ๊อ้อย 100 ล้าน
อดีตคนสนิท “ทนายตั้ม” พลิกคำให้การกลางศาล รับสารภาพบางส่วนในคดีฉ้อโกงเงิน “เจ๊อ้อย” 100 ล้านบาท ศาลนัดสืบพยานโจทก์ 15 นัดรวด เริ่ม 4 มีนาคมปีหน้า พร้อมกำชับคู่ความปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด
เบิกตัว 'ทนายตั้ม-เมีย' กับพวก ขึ้นศาล ตรวจหลักฐานคดีโกง 'เจ๊อ้อย'
ศาลนัดตรวจหลักฐาน คดีหมายเลขดำอทย.109/2568 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีพิเศษ 1 เป็นโจทก์ฟ้อง นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม
จำคุก 1.4 ปี 'ทนายตั้ม-ไฮโซสาวใหญ่' หมิ่นอดีตรองประธานสภาฯ ชดใช้ 1.1 ล้านบาท
ที่ศาลจังหวัดนครพนม ศาลอ่านคำพิพากษาคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.1316/2566 (หมายเลขแดงที่ อ.250/2568) ที่นายธนบวร ศิริคุณากรกุล นายศุภชัย โพธิ์สุ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร
ศาลยกคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราว 'ทนายตั้ม' เผยสภาพล่าสุดหลังติดคุก 3 เดือน
ศาลนัดไต่สวนกรณีทนายความยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ ขอประกันตัว นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เเละ นางปทิตตา เบี้ยบังเกิด ภรรยา จำเลยคดีร่วมกับพวกฉ้อโกง
สภาทนายความ ลงดาบ 'ตั้ม ษิทรา' ห้ามเป็นทนาย 3 ปี ปมถูกร้องตบทรัพย์ ผกก.โจ้
สภาทนายความลงโทษคดีมรรยาท“ทนายตั้ม”คดีเเรก กล่าวหาตบทรัพย์ ผกก.โจ้ สั่งห้ามเป็นทนาย 3 ปี หลังโดนทนายดังเพื่อนรักร้อง เผยยังมีเรื่องอื่นรอคิวเป็น 10 เรื่องส่อถูกถอนใบอนุญาต ศาลอาญานัดไต่สวนประกันเจ้าตัวกับเมีย 3 ก.พ.นี้
ทนายตั้ม-เมีย-พวก อ่วม! อสส.สั่งฟ้องฉ้อโกง-ฟอกเงิน
นายกุญช์ฐาน์ ทัดทูน รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงานคดีพิเศษ สำนักงานอัยการสูงสุด ได้รับสำนวนการสอบสวนจากพนักงานสอบ


