
3 ม.ค.2568- สืบเนื่องจากนายชัยเกษม นิติสิริ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงสถานการณ์การเมืองในปี 2568 ว่า ใครที่ไม่หวังดีต่อชาติ ต้องมีอันเป็นไปโดยสภาพของเขาเอง เราไม่ต้องไปทำอะไร
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า
ขอสนับสนุนชัยเกษม.
ใครที่คิดไม่ดีกับชาติ
ใครที่โกงกิน
ใครขายชาติ
ขอให้พบแต่ความฉิบหาย
อย่าได้มีแผ่นดีอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลั่น อย่าอยู่อย่างหวาดระแวง กองทัพต้องเด็ดขาด การประชุมห้องแอร์ไร้ผล
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความว่า
'อดีต สว.คำนูณ' ย้อนอดีตคนขายชาติ-สายลับต่างชาติในช่วงวิกฤตสัมพันธ์ไทย-กัมพูชา
นายคำนูณ สิทธิสมาน อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.)
ย้อน ‘อุ๊งอิ๊ง’ ลืมแล้วหรือ ‘ทักษิณ’ ก็คือหนึ่งในท็อปๆคนโกงของประเทศ ที่ศาลตัดสินแล้ว
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความกรณี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวในการประชุมสภาฯระหว่างการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ว่า
เบรกกองเชียร์แก้ไขรธน.หากไม่เคารพมติสภา ใช้สันดานพาลเกเร เท่ากับเผด็จการ
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ และเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ โพสต์เฟซบุ๊กว่า
'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ย้อนถาม ถ้าไทยลากเส้นอาณาเขตผ่ากลาง 'เกาะกง' บ้าง จะเกิดอะไรขึ้น
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า เกาะกูดเป็นของไทย
ปลุกคนไทย อย่ายอมให้ใครหลอกโกงชาติจนเสียดินแดนอีก ย้ำไม่มีพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา
จากกรณีที่รัฐบาลบรรจุในนโยบายเร่งด่วนเรื่อง สำรวจหาแหล่งพลังงานเพิ่มเติม และการเจรจาประเด็นพื้นที่ทับซ้อนกับกัมพูชา (OCA) เพื่อลดต้นทุนด้านพลังงาน นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า


