3 มีนาคม 2568 - นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สำหรับฉัน ใครอยากเดินตามใครก็เชิญเหอะ
- ไม่สนใจ ไม่ให้ราคานักการเมืองสีเทา กระจอกงอกง่อย เซลสมองน้อย โง่แต่อยากเป็นรมต. แถมหน้าปุเหมือนถนนลูกรัง อิ อิ
พรรคประชาธิปัตย์เคยมีสส.คุณภาพ มีความรู้ มีวิสัยทัศน์ มีการศึกษา
- กว่าจะได้เป็นสส.ของพรรคไม่ใช่เรื่องง่าย
- ประชาธิปัตย์ไม่ใช่มีเงินก็จะมาซื้อเสียงเพื่อให้ตนได้เป็นสส. เมื่อก่อนไม่เคยได้ยินว่าสส.ปชป.คนไหนพัวพันบ่อนการพนัน เงินเทา เป็นนักเลงหัวไม้
... เพราะเดิมเรามีแต่บุคลากรคุณภาพ บริหารงานบ้านเมืองจนรุ่งเรืองมาหลายสมัย จึงทำให้พรรคปชป.เป็นสถาบันทางการเมือง และอยู่มาได้จนทุกวันนี้
#น่าสงสารประชาธิปัตย์ที่มีคนมาทำให้พรรคมัวหมองและตกต่ำ
พรรคการเมืองใดที่ประกอบด้วยคนด้อยสติปัญญา เป็นคนกักขระ พัวพันแต่เรื่องชั่วๆ
#ย่อมจะทำให้พรรคนั้นตกต่ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'จุลพันธ์' กั๊กวันยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ลั่น 'ต่อให้รู้ก็บอกไม่ได้'
หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ระบุหากจะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจจะเป็นช่วงเวลาใด ต่อให้รู้ก็บอกไม่ได้
'เด็จพี่' โผล่หยัน 'ปชน.' ไม่กล้าซักฟอก 'อนุทิน' กลัว 'ยุบสภา' ทำแก้รัฐธรรมนูญค้างเติ่ง
‘พร้อมพงศ์’ อัด ปชน. ตรรกกะย้อนแย้ง จี้ ‘อนุทิน’ ปลดรัฐมนตรีทุนเทา ไม่ได้ผล สอนมวย ยื่นอภิปรายใช้เสียงสภาฯ เกินครึ่งโหวตคว่ำ ปลดได้แน่ ผิดหวังห่วงเรื่องแก้รธน. มากกว่า ซักฟอกในสภาฯ ชี้ ทำแฟนคลับผิดหวัง เตรียมโดนลงโทษวันเลือกตั้ง
'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า
'ไอติม' เลี่ยงยื่นซักฟอก ใช้กลไกอื่นตรวจสอบรัฐบาลแทน
'พริษฐ์' ปัดตอบยื่นซักฟอกรัฐบาล ขอใช้กลไกอื่นของสภาตรวจสอบเข้มข้นแทน เชื่อถกแก้ รธน. วาระ 2 จบภายใน 3 วัน นัดประชุมวิปฝ่ายค้านวางกรอบ 9 ธ.ค.
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ

