ลูกชายเดชอิศม์ แซะ 'นายกฯหนู' หน้าที่ทำอาหารปล่อยแม่ครัว สั่งหน่วยงานช่วยน้ำท่วมดีกว่า

24 พ.ย.2568-นายศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง สส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) บุตรชายนายเดชอิศม์ ขาวทอง โพสต์เฟซบุ๊ก “สิงโต – ศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง” ระบุว่า ท่านนายกครับ รักประชาชนจริง สิ่งที่ต้องทำตอนนี้ คือช่วยเขาให้เร็วที่สุดครับ!!! หน้าที่ทำอาหาร ปล่อยให้เป็นของแม่ครัวครับ ท่านควรสั่งการหน่วยงานต่างๆ ส่งเรือ รถใหญ่มา ช่วยอพยพคนและแจกข้าวน้ำครับ สั่งเลยให้กระจายไปแต่ละเทศบาลเท่าไหร่บ้าง

“ผมอยู่พื้นที่ 4 วัน เห็นแต่รถ เรือของอาสาสมัคร มูลนิธิที่มาช่วยเหลือคน  ท่านมาหาดใหญ่ 2 วัน หน่วยงานราชการต้องไปรอรับท่าน รถใหญ่ไปเป็นขบวน เรือขนไปกันหมดเพื่อไปรองรับคณะท่าน ในพื้นที่หากันไม่ได้เลยครับ ตอนนี้ขอมาจากต่างจังหวัดทั้งนั้น”

ท่านมาพูดแต่เยียวยาแน่ 9,000 บาท ผมว่าเวลานี้เรื่องนั้นเอาไว้ก่อนครับ ชาวบ้านบางคนจะตายกันอยู่แล้ว ตอนนี้เค้าอยากอพยพออกจากบ้านครับ ไม่กินข้าวกัน 4 วันแล้ว ขอเถอะครับท่าน เวลาทุกนาทีตอนนี้มีความหมายกับทุกคนครับ ขอบคุณครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มติ 'ประชาธิปัตย์' งดออกเสียงโหวตเลือกนายกฯ หวังสภาฯให้อภิปรายคุณสมบัติ

พรรคประชาธิปัตย์ ประชุม สส. เพื่อพิจารณาการโหวตนายกรัฐมนตรีในวันที่ 19 มี.ค. โดยมีนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย สส. บัญชีรายชื่อ และประธานสส.พรรคประชาธิปัตย์เป็นประธาน โดยมีสส. 20 คนเข้าร่วมประชุม

'จูรี' กระทุ้งรัฐ เปิดเผยหลักเกณฑ์ประเมินความเสียหาย เยียวยาน้ำท่วมหาดใหญ่ให้โปร่งใสเป็นธรรม

นายจูรี นุ่มแก้ว สส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นจดหมายเปิดผนึกถึงนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี เรื่อง ขอเรียกร้องให้เปิดเผยหลักเกณฑ์การประเมินความเสียหายและจัดตั้งหน่วยอุทธรณ์

'รบ.อนุทิน2' ลุยรวมกระทรวงท่องเที่ยว-วธ. ลดค่าไฟ 3 บาท ใช้ไม่เกิน 200 ยูนิต

'ภท.' เล็งรวมกระทรวงท่องเที่ยวเข้ากับวัฒนธรรม แยก ก.กีฬา เพื่อให้ทำงานชัดเจน เร่งสางปัญหาปากท้อง ลดค่าครองชีพ ใช้ไฟต่ำกว่า 200 ยูนิต จ่ายหน่วยละ 3 บาท คลอดใน 3 เดือน ส่วนแก้รธน. ไม่รีบ