
5 ม.ค. 2569 – นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามจริง เมื่อก่อนคนปักษ์ใต้ ไม่ชอบพรรคเพื่อไทยเลย
ตอนคุณทักษิณ ไม่ยอมติดคุก นอนอยู่ชั้น 14 รพ.ตำรวจ ผมคนหนึ่งล่ะ ไปปราศรัยอยู่หน้าสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) และที่สะพานชมัยมรุเชษฐ์ จนทำให้คุณทักษิณติดคุก
ทั้งหมดเพื่อรักษากระบวนการยุติธรรม ไม่โกรธอะไรเป็นการส่วนตัวเลย
ว่าตามจริง คนใต้ก็ไม่ชอบ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อาจจะด้วยบุคลิกส่วนตัว และด้วยเหตุอะไรบางอย่างก็ไม่รู้
วันนี้ ดูจะเปลี่ยนไป
คนใต้เปลี่ยน หรือคุณทักษิณ และ ร.อ.ธรรมนัส เปลี่ยน สุดที่ใจผมจะหยั่งรู้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ศุภมาส’ มั่นใจภูมิใจไทยปักธง กทม. ชูผลงานรัฐบาล-ไลฟ์สไตล์อนุทิน
นางสาวศุภมาส อิศรภักดี แกนนำพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยภายหลังการประชุมของพรรคภูมิใจไทย เรื่องการลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งว่
’ชัยวุฒิ-เจษฎ์‘ ลุยบางรัก เจอกระแสไม่เอาส้ม ชาวบ้านบ่นคิดถึงลุงตู่
"ชัยวุฒิ-เจษฎ์" ลงพื้นที่บางรัก เจอกระแส “ไม่เอาส้ม” เคลียร์ เป็นคนรุ่นใหม่ แต่ไม่ใช่ส้ม รักชาติไม่ชังชาติ ขอพรรคการเมืองอย่าสร้างความเกลียดชัง เน้นทำเพื่อประชาชน เผยชาวบ้านบ่นคิดถึง ‘ลุงตู่’
เจาะศึกเลือกตั้ง เขต 2 สงขลา 3 หนุ่ม 3 พรรค โอกาสเข้าวินสุดสูสี
ศึกเลือกตั้งสงขลา หัวเมืองใหญ่ที่เป็นเมืองหลวงของภาคใต้ตอนล่าง เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของการเลือกตั้งผู้แทนราษฎร ที่ประชาชนให้ความสนใจในการติดตามความเคลื่อนไหวของพรรคการเมืองและผู้สมัคร ทั้ง 9 เขต เพราะในอดีต สส.หรือผู้แทน ของ”สงขลาถูก”ผูกขาด”
‘ธรรมนัส’ รับคุย ‘บิ๊กแจ๊ส’ หนุนกล้าธรรมลุยปทุมธานี หวังกวาด 4 เก้าอี้
ประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรมยอมรับหารือ “บิ๊กแจ๊ส” เปิดพื้นที่ปทุมธานี วางเป้าคว้า 4-5 เขต เมินกระแสพรรคส้ม ชี้พรรคมียุทธศาสตร์
‘เสี่ยเฮ้ง’ ฟุ้งกระแสตอบรับดีที่ชลบุรี ยันไม่ขัดขา ‘สนธยา’ ขอเป็นน้องในบ้านคุณปลื้ม
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะแกนนำพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ให้สัมภา
‘เด็กเก่าลุงป้อม’ ฟังธง! 3 ขาใหญ่ ปชป. เจ้าสำนักเขากระโดง และก๊วน 3 ป. สิ้นอำนาจ ส่วน แดง-ส้ม เจิดจ้า
นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความเรื่องการจัดตั้งรัฐบาล 69 ว่า ริจะล็อกโหวต สิดินฟ้าอากาศไม่เป็นใจ ล้อกถล่ม

