พลเมืองสหรัฐถูกลักพาตัวตาย2คน

พลเมืองสหรัฐ 4 คนที่ถูกลักพาตัวไปคาดว่าโดยแก๊งค้ายาเสพติดในเม็กซิโก พบว่าเสียชีวิตแล้วเมื่อวันอังคาร ขณะที่อีก 2 คนรอดชีวิต

          เอเอฟพีรายงานว่า เจ้าหน้าที่กล่าวว่าโศกนาฏกรรมครั้งนี้ดูเหมือนจะเกิดจากการระบุตัวที่ผิดพลาด สหรัฐประกาศลั่นว่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อความยุติธรรมสำหรับเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย ที่ข้ามพรมแดนเข้าไปในเมืองมาทาโมรอส ในรัฐตาเมาลีปัสของเม็กซิโก ที่เต็มไปด้วยอาชญากรเมื่อวันศุกร์

          เออร์วิง บาร์ริออส อัยการสูงสุดของรัฐตาเมาลีปัส กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ข้อบ่งชี้เบื้องต้นคือการลักพาตัวครั้งนี้เป็นผลมาจากความสับสนในตัวเป้าหมายมากกว่าพุ่งเป้ามาที่ 4 คนนี้

          สำหรับผู้รอดชีวิต 2 คนถูกส่งกลับสหรัฐผ่านจุดผ่านแดนระหว่างเมืองมาทาโมรอสกับเมืองบราวน์สวิลล์ รัฐเท็กซัส สื่อในสหรัฐระบุว่า พวกเขาชื่อลาตาเวีย วอชิงตัน แม็กกี กับเอริก เจมส์ วิลเลียมส์ โดยคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืนที่ขา ส่วนอีกคนไม่ได้รับบาดเจ็บ

          เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์ครั้งนี้เข้าไปเม็กซิโก เพราะหนึ่งในนั้นมีแผนจะไปทำศัลยกรรมเสริมความงาม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เม็กซิโก' แยกทางโค้ช หลังร่วงแบ่งกลุ่มบอลโลก รอบ 44 ปี

สหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิโก หรือเอฟเอ็มเอฟ ประกาศแยกทางกับ เกราร์โด "ตาต้า" มาร์ติโน กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ หลังตกรอบแรก ศึกฟีฟา เวิลด์ คัพ 2022 ด้วยผลต่างลูกได้เสียที่น้อยกว่า โปแลนด์

'ฟ้าขาว' ดับ 'โปแลนด์ 2-0 ลิ่ว 16 ทีม 'จังโก้' สุดช้ำโดนยิงทดเจ็บ ร่วงรอบแรก

ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ วันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา พบ โปแลนด์ ฟาดแข้งกันที่ สเตเดียม 974

'เมสซี' ยิงเปิดหัว 'ฟ้าขาว' ดับ 'จังโก้' 2-0 รอวัดโปแลนด์เกมหน้า

ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คู่ที่สุดท้ายเป็นการแข่งขันในกลุ่ม ซี ขุนพล "ฟ้าขาว" อาร์เจนติน่า พบ "จังโก้" เม็กซิโก ฟาดแข้งกันที่ ลูซาอิล ไอคอนิค สเตเดียม

โรงเรียนปั้นนิวเจนเป็นคาวบอยเม็กซิกัน

ในเม็กซิโก เด็กๆหลายคนเลือกใช้เวลาว่างกับกิจกรรมกีฬายอดนิยมต่างๆ เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล หรือแม้แต่เบสบอล ขณะที่ยังมีเด็กบางกลุ่มเลือกใช้เวลากับการฝึกขี่ม้าและวัว ซึ่งเป็นกีฬาประเพณีดั้งเดิมที่มีอายุกว่า 400 ปี