มือกราดยิง รร.แนชวิลล์ซุกปืน 7 กระบอกในบ้าน

คนร้ายวัย 28 ปีที่ก่อเหตุกราดยิงที่โรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งในเมืองแนชวิลล์ สหรัฐ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 6 คน ตำรวจเผยว่าเขาสามารถหาซื้อปืนมาได้และซุกซ่อนปืนหลายกระบอกไว้ในบ้านทั้งที่มีหลักฐานระบุว่าเป็นผู้มีปัญหาสุขภาพจิต

เอเอฟพีรายงานว่า จอห์น เดรค ผู้บัญชาการตำรวจเมืองแนชวิลล์กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ออเดรย์ เฮล มือปืนคนดังกล่าวเคยรับการรักษาความผิดปกติทางอารมณ์มาก่อน และพ่อแม่ของเฮลเชื่อว่าลูกของตนซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านกับพวกเขาได้ซื้อปืนและขายต่อกระบอกหนึ่ง

แต่เฮลซึ่งโดนวิสามัญฆาตกรรมระหว่างยิงต่อสู้กับตำรวจ มีปืนไรเฟิลกับตัว 2 กระบอก และปืนพก 1 กระบอก ตอนที่เข้าไปในโรงเรียนคริสเตียนเล็กๆ แห่งนั้น เดรคเผยว่าเฮลซื้อปืน 7 กระบอกจากร้านขายปืนในท้องถิ่น 5 แห่งอย่างถูกกฎหมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตรองอธิการบดี มธ. ตอบชัด ชาติมหาอำนาจหนุนพรรค ‘ก้าวไกล’ จริงหรือ?

อดีตรองอธิการบดี มธ. ตอบข้อสงสัยละเอียดยิบ ชาติมหาอำนาจให้การสนับสนุนพรรคการเมืองบางพรรค หมายถึงพรรคก้าวไกลให้ชนะการเลือกตั้งเพื่อได้เป็นรัฐบาลจริงหรือ

ดร.ปฐมพงษ์ ชี้การเมืองไทยจะเหลือแค่ 2 พรรคใหญ่ 'หุ่นเชิดตะวันตก-ชาตินิยม'

ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เผยแพร่บทความผ่านเฟซบุ๊กมีเนื้อหาดังนี้ ขณะที่ประเทศอเมริกามี ๒ พรรคใหญ่คือพรรครีพับลิกันและเดโมแครตซึ่งกลุ่มทุนยิวไซออนิสต์อยู่เบื้องหลังทั้งคู่

'ลุงสุทิน' สอนมวย 'ทายาทพิศสุวรรณ' ที่ปรึกษาก้าวไกล ปมสหรัฐไม่ขาย F-35 ให้ไทย

นายสุทิน วรรณบวร อดีตผู้สื่อข่าวสำนักข่าวต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Sutin Wannabovorn ว่า ที่ปรึกษาการต่างประเทศใกล้กาวพูด

'ดี้ นิติพงษ์' บอกหนังเมกา ทำงานซับซ้อนแนบเนียน แต่แทรกแซงบ้านฉัน...โคตรไม่เนียน

นายนิติพงษ์ ห่อนาค หรือ ดี้ นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กว่า ดูหนัง เห็นพวกซีไอเอ เมกา ทำงานโคตรซับซ้อนแนบเนียนเลย แต่ทำไมมาแทรกแซงบ้านฉัน