เม็กซิโกยันศพยัดถุงทิ้งเหวคือ พนง.8 คนที่หาย

ทางการเม็กซิโกระบุเมื่อวันอังคารว่า ซากศพของมนุษย์ที่พบในถุงที่ถูกทิ้งอยู่ในหุบเหวในรัฐฮาลิสโกทางตะวันตกของประเทศเมื่อสัปดาห์ก่อน เป็นชิ้นส่วนของพนักงานคอลเซ็นเตอร์ 8 คนที่มีรายงานว่าหายตัวไปก่อนหน้านี้

เอเอฟพีรายงานการค้นพบที่น่าสยดสยองที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ก้นเหวลึก 40 เมตร ในเขตเทศบาลซาโปปันชานเมืองกวาดาลาฮารา หลังทางการเริ่มค้นหาผู้หญิง 2 คน และผู้ชาย 6 คน ทั้งหมดอายุราว 30 ปี มีรายงานว่าทั้งหมดหายตัวไปตั้งแต่ราววันที่ 20 พฤษภาคม

หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า ศพที่พบตรงกับคนที่มีการแจ้งว่าสูญหาย แต่เจ้าหน้าที่ไม่ได้ระบุว่าเหยื่อทั้งหมดเสียชีวิตอย่างไร รายงานคนหายของพนักงานแต่ละคนถูกจัดทำแยกกันในวันที่ต่างกัน แต่เจ้าหน้าที่สืบสวนพบว่าพวกเขาทั้งหมดทำงานที่คอลเซ็นเตอร์แห่งเดียวกัน การสอบสวนเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่าคอลเซ็นเตอร์ดังกล่าวอาจเกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Slot Machine' ตัวแทนศิลปินไทย เตรียมขึ้นมิวสิกเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ในลาตินอเมริกา

Slot Machine ตัวแทนศิลปินไทยเพียงวงเดียวที่จะเดินทางไปโชว์ที่ประเทศเม็กซิโกครั้งแรก! ในเทศกาลดนตรี “Vive Latino Festival (วีเว่ ลาติโน่ เฟสติวัล)” ครั้งที่ 24

'เม็กซิโก' แยกทางโค้ช หลังร่วงแบ่งกลุ่มบอลโลก รอบ 44 ปี

สหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิโก หรือเอฟเอ็มเอฟ ประกาศแยกทางกับ เกราร์โด "ตาต้า" มาร์ติโน กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ หลังตกรอบแรก ศึกฟีฟา เวิลด์ คัพ 2022 ด้วยผลต่างลูกได้เสียที่น้อยกว่า โปแลนด์

'ฟ้าขาว' ดับ 'โปแลนด์ 2-0 ลิ่ว 16 ทีม 'จังโก้' สุดช้ำโดนยิงทดเจ็บ ร่วงรอบแรก

ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ วันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา พบ โปแลนด์ ฟาดแข้งกันที่ สเตเดียม 974

'เมสซี' ยิงเปิดหัว 'ฟ้าขาว' ดับ 'จังโก้' 2-0 รอวัดโปแลนด์เกมหน้า

ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คู่ที่สุดท้ายเป็นการแข่งขันในกลุ่ม ซี ขุนพล "ฟ้าขาว" อาร์เจนติน่า พบ "จังโก้" เม็กซิโก ฟาดแข้งกันที่ ลูซาอิล ไอคอนิค สเตเดียม