'ขนส่งนครนายก' ชวนร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวย นำเงินเข้ากองทุนฯป้องกันอุบัติเหตุ

9 ธ.ค.2564 - เวลา 8.15 น. จังหวัดนครนายก จัดงานแถลงข่าว การจัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร กฉ "รวยรุ่ง พุ่งกระฉูด" ณ เขื่อนขุนด่านปราการชลจังหวัดนครนายก โดยนายอำพล อังคภากรณ์กุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ให้เกียรติเป็นประธานการแถลงข่าว พร้อมด้วยนาย เจษฎา บุญสุยาผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเขื่อนขุนด่านปราการชล นายศุภกฤษณ์ จัยสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเมืองนครนายก นายวัชรพงษ์ เอี่ยมอาจตาญ รองนายกนครนายก นายพงษ์อนันต์ จันท์ไพร ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครนายก นางจันทร์จิรา พัฒนศิริ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ นางสาวทวีพร เพิ่มทวี ขนส่งจังหวัดนครนายก เป็นผู้ร่วมแถลงข่าวและมีหัวหน้าส่วนราชการให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว การประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยจังหวัดนครนายก ครั้งที่ 4 ในประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน ๗ คน หมวดอักษร กฉ "รวยรุ่ง พุ่งกระฉูด"

การประมูลครั้งนี้ถือเป็นวิถีใหม่แห่งการประมูล NEW NORMAL Auction เป็นการประมูลทางอินเตอร์เน็ตเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ที่เว็บไซต์ tabienrod.com ซึ่งเป็นครั้งแรกของจังหวัดนครนายก สำหรับแผ่นป้ายทะเบียนรถของเลขประมูลในครั้งนี้ มีพื้นหลังเป็นภาพกราฟฟิคสวยงาม และมีความหมายอันทรงคุณค่า เป็นภาพเขื่อนขุนด่านปราการชล ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ แผ่นป้ายทะเบียนทุกหมายเลขได้นำไปสักการะ ณ ศาลเจ้าพ่อขุนด่าน เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง

การประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย นอกจากจะได้เลือกหมายเลขที่ถูกใจ ยังนับได้ว่าได้ทำบุญอีกด้วย เพราะเงินที่จดทะเบียนรถ นำไปพัฒนาท้องถิ่น และเงินที่ได้จากการประมูลทั้งหมดจะนำเข้าสู่ “กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.)” เพื่อนำไปป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน เช่น โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ รวมถึงช่วยเหลือผู้พิการจากอุบัติเหตุทางถนน โดยมุ่งเน้นให้ผู้ได้รับความช่วยเหลือได้พัฒนาตนเอง สามารถกลับมาใช้ชีวิตให้เป็นปกติให้ได้มากที่สุด

ทั้งนี้ นางสาวทวีพร เพิ่มทวี ขนส่งจังหวัดนครนายก ได้กล่าวเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญสร้างกุศล โดยการเข้าร่วมการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยจังหวัดนครนายก สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน หมวดอักษร กฉ จำนวน 301 หมายเลข โดยแม้จะยังไม่มีรถ มีรถแล้ว รถจดทะเบียนแล้ว รถอยู่ต่างจังหวัด ก็ประมูลทะเบียนรถเลขสวยจังหวัดนครนายกได้ จะประมูลไว้ใช้เอง ให้เป็นของขวัญ จำหน่าย จ่าย โอน หรือ เก็บไว้เป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลาน ก็ได้ ถ้าพลาดครั้งนี้ ต้องรออีก 4 ปี

สามารถเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ และจะทำการปิดประมูลในวันที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป ซึ่งสามารถชมการถ่ายทอดสดการประมูลได้ทางเฟซบุ๊ก สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-2424-2424 หรือที่ line : @love_nakhonnayok หรือที่เฟซบุ๊ก สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก “รักนครนายก ใช้ทะเบียนนครนายก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กองทัพบกยันช่วยดับไฟป่านครนายกเต็มสูบเข้าพื้นที่ตั้งแต่ค่ำวันที่ 29 มี.ค.

ทบ.ส่งทหารพร้อมเฮลิคอปเตอร์ช่วยดับไฟป่าที่นครนายก จับมือทุกภาคส่วน เร่งคลี่คลายสถานการณ์ให้ยุติโดยเร็ว

'บิ๊กป้อม' โชว์ศักยภาพนายกฯ เตรียมลงพื้นที่ลุยไฟป่านครนายก 31 มี.ค.

'บิ๊กป้อม' รุดลงดูพื้นที่เขาแหลม 31 มี.ค.คุมแก้ปัญหาไฟป่า สั่ง มท.ประสาน กองทัพ ระดมอากาศยานช่วยดับไฟ พร้อมให้ สธ.เข้าไปช่วยดูสุขภาพชาวบ้าน หากจำเป็นให้อพยพออกชั่วคราว

'อนุทิน' ลุยนครนายกฯช่วย 'วุฒิชัย-ปิยวัฒน์ กิตติธเนศวร' สู้ศึกเลือกตั้ง ประกาศคว้าส.ส.ยกจังหวัด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมผู้บริหารพรรค ได้เดินทางไปที่ วัดประสิทธิเวช อ.องครักษ์ จ.นครนายก ซึ่งเขตเลือกตั้งที่ 2 ของจังหวัด

ตามรอย’หลวงปู่มั่น’ เยือนชุมชนไทยพวน

ชวนตามรอย “หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ” บุคคลสำคัญของโลกที่วัดถ้ำสาริกา  จ.นครนายก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ  เยี่ยมชมถ้ำที่หลวงปู่มั่นใช้ปฏิบัติธรรม และเรียนรู้วิถีวัฒนธรรมชุมชนชาวไทยพวนที่มิวเซียมปะพวน

โค้งสุดท้าย! 'ปู พงษ์สิทธิ์-โบกี้ ไลอ้อน' ชวนเที่ยวเทศกาลดนตรีริมแม่น้ำ

มารับลมหนาว นอนกางเต้นท์ริมน้ำ ฟังเพลงสบายๆกลางสวน ...กับเทศกาลดนตรีริมแม่น้ำที่ดีที่สุดในนครนายก งานดนตรีต้อนรับฤดูหนาว ที่จัดขึ้นท่ามกลางสวนป่าในบรรยากาศริมแม่น้ำ ในงาน JAMESON CONNECTS Present YokSuan Music Festival 2022 บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ด้วยบรรยากาศของป่าไผ่สุดสายตา ต้นไม้ใหญ่รายล้อมเสียงธรรมชาติ และลำธารที่ทอดยาวตลอดทั้งวันทั้งคืน พร้อมกางเต้นท์ชมจันทร์ในค่ำคืนฤดูหนาวบรรยากาศป่าริมน้ำไปด้วยกัน ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติ