'บัวขาว บัญชาเมฆ' เปิดตัวยิ่งใหญ่ 'บัวขาว แกลลอรี' เอาใจแฟนคลับมวยไทยทั้งไทยและต่างชาติ

บริษัท บัวขาว แกลลอรี่ จำกัด จัดงาน GRAND OPENING เปิดตัวสินค้าใหม่ บัวขาว Number 1 Series ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของนักกีฬา โดยมี บัวขาว บัญชาเมฆ คุณธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม คุณปรีชัย เกียรติธัญญธร คุณณิชา เอื้ออารีนุสรณ์ ผู้บริหารบริษัท บัวขาว แกลลอรี่ จำกัด พร้อมด้วย พลตรี นิรินธน์ ปุณโณทก ผู้บัญชาการ ศูนย์การกำลังสำรอง ผบ.ศสร. คุณชนิดา คล้ายพันธ์ Head of Public Policy และ คุณณมน ติงศภัทิย์ Sports & Gaming Operations Lead จาก บริษัท ติ๊กต๊อก (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมในงาน ณ Conference hall 1-3 GLOWFISH อาคารสาทรธานี 2 ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพฯ

บัวขาว บัญชาเมฆ เจ้าของฉายา “King of Muaythai” เปิดใจว่า นอกจากความสำเร็จบนสังเวียน ในฐานะนักชกมวยไทยที่จะกลายเป็นตำนานให้คนทั่วโลกได้เล่าขานแล้ว ยังได้ทำธุรกิจที่เป็นการต่อยอดภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และวิถีชีวิตความเป็นไทย ที่เปิดโอกาสให้คนที่สนใจได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็น ค่ายมวย บัญชาเมฆ, บัวขาว วิลเลจ รวมไปถึง บัวขาว แกลลอรี่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่ตั้งใจเปิดตัวขึ้นมาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านมวยไทย อาทิ เสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬา ที่มีคุณภาพ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมไปถึงผู้ที่สนใจในกีฬามวยไทยโดยเฉพาะ

สินค้ารุ่น บัวขาว Number 1 Series จะประกอบด้วย กางเกงมวยไทย, เสื้อแขนกุด, เสื้อกล้าม ที่เป็นสินค้าซีรีส์แรก ที่จะนำมาออกจำหน่าย ซึ่งสินค้ารุ่นนี้ บัวขาว บัญชาเมฆ ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ การคัดสรรเนื้อผ้า เพื่อให้เป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของนักกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือ การใช้ชีวิต สิ่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ เลยคือเรื่องของคุณภาพ อย่างเช่นเสื้อผ้าที่เราใส่ ทั้งเวลาที่ใส่ออกกำลัง ใส่ซ้อมมวย หรือ ใส่ขึ้นชกจริง เมื่อใส่แล้วจะต้องรู้สึกสบายตัว และเกิดความคล่องตัวในเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี โดยสินค้ารุ่นนี้จะมี จุดเด่นที่

สำคัญคือ ความพิถีพิถันในการตัดเย็บ โดยเฉพาะกางเกง ที่แต่ละขั้นตอน จะผ่านการดูแลให้มีความประณีต และมีคุณภาพในแบบที่ราชามวยไทยอย่างบัวขาว ให้การรับรอง

สำหรับสินค้าซีรีส์แรก จะถูกวางจำหน่ายหรือหาซื้อสินค้าได้แล้วบนเที่ยวบินของ Air Asia และ Air Asia X, ร้านค้าดิวตี้ฟรี สนามบินสมุย By Bangkok Airways, TikTok Shop : Buakaw Gallery, www.buakawgallery.com และในเร็วๆ นี้ จะมีจำหน่ายเพิ่มเติมที่ จริงใจ Farmer's Market Central World, จริงใจ Farmer's เชียงใหม่, Hug Craft Central World, Hug Craft สมุย, Hug Craft พัทยา, Hug Craft ภูเก็ต, และ King Power

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LIINE ID : @buakaw (https://lin.ee/npBjJUA)
Facebook : Buakaw Gallery (https://www.facebook.com/buakawgallery)
TikTok : Buakaw Gallery (https://www.tiktok.com/@buakawgallery)
IG : Buakaw Gallery (https://www.instagram.com/buakawgallery)

ชมวิดีโอสินค้า Buakaw Number 1 Series ได้ทาง
Facebook : https://fb.watch/ohApCZl3Mv
Youtube : https://youtu.be/GLGfC3z78

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระแสตอบรับดีเกินคาด 'RWS Japan'รับประกัน ครั้งต่อไปยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ศึก RWS Japan นัดปฐมฤกษ์ถือว่าออกสตาร์ตได้อย่างสวยหรู แฟนมวยชาวญี่ปุ่นแห่ชมกันจนเต็มความจุของ โคระคุเอ็น ฮออล์ RWS การันตี นัดต่อไปจะต้องออกมาปังและยิ่งใหญ่กว่านี้อย่างแน่นอน

Soft Power ไทยในเวที FIFA Congress 2024

เพื่อให้การเตรียมการแสดงในการประชุมใหญ่สามัญของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ครั้งที่ 74 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสร้างความประทับใจให้กับนานาประเทศ นายโกวิท ผกามาศ อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) กล่าวว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้หารือร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมจัดประชุมสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ FIFA (Federation Internationale de Football Association)

เปิดใจ 'บัวขาว' อยากเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ หลังซุ่มทำค่ายเพลง-ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่

เปิดใจ 'บัวขาว' อยากจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ หลังซุ่มทำค่ายเพลงและปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่กำกับ MVด้วยตัวเอง เผยผลตอบรับจากแฟนคลับดีมาก ลงมือกำกับ และแสดงด้วยตัวเองเป็นประสบการณ์ใหม่

'สมชาย'บุกค่าย'บัญชาเมฆ' เยี่ยมนักกีฬาคิกบ็อกซิ่ง เก็บตัวลุย3ศึกใหญ่ปี67

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา "บิ๊กสมชาย" นายสมชาย พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทยฯ เดินทางไปตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจทัพนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยประเภทริง สปอร์ต ( Ring Sport) ที่อยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยบัญชาเมฆ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ของ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทยชื่อดัง โดยมี "โค้ชดวง" นายประวิทย์ สวัสดิรักษา กรรมการฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งฯ และหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย นำคณะนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ พร้อมกับนำเยี่ยมชมสถานที่ฝึกซ้อมต่างๆ ภายในค่ายมวยบัญชาเมฆ

ฝ่ายจัดโต้ข่าวลือ! ยืนยันไฟต์หยุดโลก 'ปาเกียว-บัวขาว' ไม่ยกเลิกแน่นอน

บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล ซึ่งเป็นหัวเรือใหญ่จัดไฟต์มวยคู่หยุดโลกระหว่าง แมนนี่ ปาเกียว ยอดกำปั้นชาวฟิลิปปินส์ กับ บัวขาว บัญชาเมฆ ตำนานนักชกของไทย ออกมาโต้ข่าวว่าไฟต์นี้ถูกยกเลิก